aboutus

Hồ sơ công ty

Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd.

 

Thâm Quyến Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. được thành lập vào năm 2007, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tích hợp sản xuất và tiếp thị các máy Phân tích sức khỏe.Sau 10 năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp Máy phân tích sức khỏe hàng đầu tại Trung Quốc.Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nhà máy sản xuất sản phẩm Dinh dưỡng, các tổ chức nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và bệnh viện tại Trung Quốc, đã và đang có uy tín cao trong thị trường chăm sóc và phục hồi sức khỏe trong nước và quốc tế.

 

Nhà máy của chúng tôi tập trung vào máy phân tích sức khỏe như máy phân tích sức khỏe 8D LRIS NLS, Matatron NLS, USB Iriscope, máy phân tích da, vi tuần hoàn, máy trị liệu tiềm năng cao, thiết bị trị liệu bằng laser mức độ thấp, v.v. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ OEM và ODM.Chúng tôi có chứng chỉ CE, FC và thiết bị y tế cho các sản phẩm y tế của chúng tôi.

 

Dù bạn là Bác sĩ chuyên nghiệp hay muốn mua máy sử dụng tại nhà, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.Và hàng hóa của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp, v.v. Hàng hóa của chúng tôi nổi tiếng với chất lượng ổn định cao và giá cả hợp lý.Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của mình với nhiều loại mẫu mã khác nhau theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

 

Chúng tôi đã cung cấp hơn 100 sản phẩm OEM được xuất khẩu sang khoảng 40 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới.Để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng, chúng tôi đã thành lập trung tâm tiếp thị và bán hàng mới, gần ga Bắc Thâm Quyến vào năm 2013, nơi khách hàng của chúng tôi có thể dễ dàng ghé thăm.

 

 

GuangYangZhongKang có đội ngũ R & D hùng hậu, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM, ODM và chúng tôi hợp tác tốt với IIPA, IPP cung cấp khóa đào tạo Iridology và khóa đào tạo NLS.

 

Chúng tôi hướng tới việc cung cấp máy phân tích sức khỏe tốt nhất và đóng góp vào lĩnh vực phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe.

                             Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd.

Lịch sử

Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Guangyang Zhong Khang được thành lập vào năm 2007. Chúng tôi là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tích hợp việc sản xuất và tiếp thị các máy phân tích sức khỏe.

Sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

 • Máy phân tích sức khỏe
 • Máy phân tích sức khỏe 8D NLS
 • Metatron NLS Hunter 4025
 • Máy phân tích sức khỏe 9D NLS
 • USB iriscope
 • Thiết bị chữa bệnh bằng laser
 • Máy phân tích từ tính cộng hưởng lượng tử
 • Máy phản hồi sinh học lượng tử
 • Camera iridope
 • Phân tích sức khỏe phụ
 • Máy trị liệu bằng laser ở mức độ thấp
 • Máy trị liệu tĩnh điện
 • Thiết bị trị liệu tiềm năng cao
 • Phân tích phạm vi da
 • Kính hiển vi vi tuần hoàn

Dịch vụ

Công ty TNHH Công nghệ Quảng Dương Zhong Khang là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp chuyên về máy phân tích Sức khỏe, như USB Iriscope, NLS, Microcirculation và Laser Low Level.

Lợi thế của chúng tôi Serivce:

 1. Chúng tôi có đội ngũ phát triển và thiết kế riêng, đảm bảo các sản phẩm công nghệ và sáng tạo của chúng tôi dành cho khách hàng!

 2. Đối với bất kỳ khách hàng nào có ý tưởng mới về một số sản phẩm, chỉ cần cho chúng tôi biết, chúng tôi có thể theo ý tưởng của bạn cung cấp một thiết kế độc đáo.

 3. Đối với bất kỳ khách hàng nào gửi cho chúng tôi mẫu của một số sản phẩm, chúng tôi sẽ thiết kế và phát triển những sản phẩm tốt hơn dựa trên các mẫu!

 4. Chúng tôi có thể cung cấp mẫu theo thiết kế của bất kỳ khách hàng nào.

 5. Chúng tôi là nhà sản xuất, nhà máy, vì vậy chúng tôi có khả năng sản xuất hàng loạt.

Hỗ trợ kỹ thuật

Tất cả công nhân của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng!

Phần mềm được phát triển bởi chính lập trình viên của chúng tôi và dịch vụ OEM và ODM được cung cấp.

Dịch vụ sau bán

Đội ngũ làm việc và đội ngũ bán hàng của chúng tôi có thể đảm bảo dịch vụ hậu mãi nhanh chóng và hiệu quả cao cho sản phẩm của chúng tôi được bán cho mọi nơi trên thế giới.

SSCH có một hệ thống cung cấp đầy đủ cho các bộ phận, có thể đảm bảo nhu cầu phụ kiện sản phẩm của công ty. Chúng tôi đã dự trữ rộng rãi các bộ phận phổ biến trong thế giới điểm hợp tác lớn, có thể rút ngắn thời gian cung cấp phần lớn. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi, chỉ cần liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào thuận tiện!

Dịch vụ vận chuyển

DHL, UPS, FedEx là những đối tác tốt, có thể đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Nhóm của chúng tôi

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Michael Liu
Tel : +86-13631598551
Fax : 86-755-29500529
Ký tự còn lại(20/3000)