Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Michael Liu

Số điện thoại : +86-13631598551

Free call

Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang thịnh vượng

December 21, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang thịnh vượng

Bạn thân,
Kỳ nghỉ Giáng sinh và Năm mới một lần nữa lại đến gần.Chúng tôi xin gửi lời chúc ấm áp của chúng tôi cho mùa lễ sắp tới và xin chúc bạn và gia đình của bạn một Giáng sinh vui vẻ và một năm mới an khang thịnh vượng.

Chúng tôi sẽ có hai tuần nghỉ lễ CNY kể từ ngày 25 tháng 1. Tôi viết thư này để biết bạn có kế hoạch đặt hàng nào cho Q1 & Q2 không?Chúng tôi hy vọng sẽ nhanh chóng sản xuất để giao hàng trước CNY,
như bạn có thể đã biết rằng:
1, Vận chuyển đường biển rất nhiều và khó đặt tàu khi tiếp cận CNY, giá cũng cao hơn nhiều;

2, Hầu hết các nhà cung cấp nguyên liệu thô của chúng tôi họ không kinh doanh xuất khẩu và họ sẽ có một tháng nghỉ lễ kể từ ngày 15 tháng 1 đến ngày 14 tháng 2, ngay cả nhà máy của chúng tôi vẫn đang hoạt động, chúng tôi không thể lấy nguyên liệu từ nhà cung cấp đúng thời hạn để bắt đầu mới. đặt hàng sản xuất.

Để chuẩn bị cho việc đóng cửa, chúng tôi khuyên bạn nên lập kế hoạch tốt về hàng tồn kho và lịch trình dự án của mình, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hợp tác ngay trước CNY.

Xin lưu ý rằng công ty chúng tôi sẽ đóng cửa từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 8 tháng 2 để nghỉ Tết Nguyên đán.tổng cộng 15 ngày;

Trân trọng,
lucy

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

info@sschgroup.com
michael810815
llmm928@yahoo.com.cn