Nhà Sản phẩmMáy phân tích sức khỏe

85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy phân tích sức khỏe 3D NLS giảm giá
chất lượng tốt Máy phân tích sức khỏe 3D NLS giảm giá
Khách hàng đánh giá
Về thời gian giao hàng, kiểm soát chất lượng tốt, bạn là nhà cung cấp thực sự tốt mà tôi đang tìm kiếm. Tôi muốn đặt hàng lớn hơn lớn. Sẽ liên lạc với bạn sớm.

—— Gary Strauss-Hoa Kỳ

Khách hàng của tôi nói với tôi rằng máy phân tích cơ thể rất dễ sử dụng và nó rất chính xác. Hiện tại doanh số rất tốt. Tôi thật may mắn khi tìm thấy bạn là nhà cung cấp.

—— Richard

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang

Trung Quốc 85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang nhà cung cấp
85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang nhà cung cấp 85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang nhà cung cấp 85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  85% Độ chính xác 8D Nls Máy phân tích sức khỏe cơ thể Máy nâng cao lượng tử từ tính hào quang

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SSCH
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GY-518D

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 1 cái / hộp 5 cái / hộp lớn
Thời gian giao hàng: 3 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: Western Union, T / T, MoneyGram, paypal
Khả năng cung cấp: 1000 đơn vị mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
màu nls: Bạc Hỗ trợ hệ điều hành: Cửa sổ xp, cửa sổ vista, window7, win8 (32 & 64 bit)
loại nls: Hệ thống phân tích sinh hóa Dịch vụ: đầy đủ các video đào tạo / OEM
Thể loại: Loại khám lâm sàng Trọn gói: Nhôm
Phiên bản ngôn ngữ 8d nls: Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga Độ chính xác:: 85%
Phiên bản ngôn ngữ:: Đa ngôn ngữ Tùy chọn Ứng dụng:: Bệnh viện, phòng khám, sử dụng tại nhà
Từ khóa:: máy luân xa hào quang

Máy phân tích sức khỏe cơ thể 8D Nls chuyên nghiệp Máy nâng cao lượng tử từ tính

8D-NLS là một loại Bệnh học, Vi sinh, Hóa sinh, Miễn dịch học, Khoa học, Chuẩn bị nội tạng, Dược phẩm và hệ thống phân tích của cơ sở dữ liệu y tế lâm sàng.

whatsapp: +86 15112536023

Skype: lucy202014

Các chức năng chính của thiết bị NLS:

Chức năng phát hiện 1.Body,
Hệ thống 12 hệ thống lớn có thể phát hiện, Hàng trăm cơ quan, tuyến, tế bào ..., Hàng ngàn bệnh báo cáo dự đoán, toàn bộ danh sách 120000 cơ thể đảm bảo phát hiện chính xác. Khách hàng có thể thấy các cơ quan của họ hiện tại và quá khứ, và tương lai 3 đến 5 năm sức khỏe và tổ chức tế bào xu hướng sức sống.

2.Các chức năng phân tích các mặt hàng (hàng hóa),
Có thể phân tích thực phẩm, sản phẩm y tế ... Bài viết như liệu các cơ quan của con người có ảnh hưởng hay thiệt hại, để thực hiện trạng thái cân bằng hòa giải cuộc sống.

3. Chức năng điều trị,
Với chức năng phục hồi và sửa chữa phổ năng lượng, đến giai đoạn đầu của bệnh hoặc chưa được hình thành, đặc biệt đối với sửa chữa điểm đau có tác dụng chữa bệnh phụ trợ rất tốt.

Thiết bị NLS hoạt động như thế nào?


Các nguyên lý của Logic lượng tử Entropy-NLS được phát triển bởi các nhà khoa học Nga hiện đại tiết lộ rằng các cấu trúc sinh học có trường năng lượng sinh học bao gồm các dao động xoáy từ được ghi lại trên một ma trận. Các quá trình sinh học bệnh lý có liên quan đến trạng thái xoáy từ không ổn định (trạng thái meta). Chính các nhà khoa học Nga này đã phát triển công nghệ để cô lập và ghi lại trạng thái xoáy từ không ổn định liên quan đến các quá trình sinh học tương ứng. Thiết bị NLS là phân tích phổ cộng hưởng tiên tiến nhất, phân tích cộng hưởng lượng tử, phân tích cộng hưởng âm, quét chụp cắt lớp có sẵn ngày nay. Mọi người đã sử dụng kiến ​​thức này trong hàng ngàn năm trong các môn học cổ xưa về truyền thống Yoga-Chakra, truyền thống Y học Trung Quốc và các truyền thống khác của Trung Quốc. .

Đánh giá cơ thể là do sự khuếch đại cộng hưởng của các trạng thái xoáy từ. Mỗi cơ quan có một dải tần số cụ thể của các trạng thái xoáy từ tính, được hiển thị dưới dạng biểu đồ. Bất kỳ quá trình sinh học, cho dù khỏe mạnh hay bệnh lý đều có dao động xoáy từ rất cụ thể. Chúng được lưu trữ trong bộ nhớ máy tính và tính đến mức độ nghiêm trọng, tuổi tác, giới tính và các đặc điểm khác của các đối tượng.

Công nghệ thiết bị NLS được phân loại là công nghệ phản hồi sinh học. Dữ liệu được thu thập bằng cách khuếch đại cộng hưởng của các trạng thái xoáy từ của toàn bộ ma trận năng suất sinh học bằng cách sử dụng các cảm biến kích hoạt. Bằng cách sử dụng một công cụ điều khiển máy tính theo cách an toàn, không xâm lấn, không gây đau đớn và hiệu quả, thông tin về toàn bộ ma trận năng suất sinh học được hiển thị xuống mức độ của năng lượng sinh học nhiễm sắc thể.

Bệnh nhân ngồi trước màn hình máy tính và đeo tai nghe trong 15-30 phút. Trong thời gian này có một bộ thông tin về tình trạng sản phẩm sinh học của anh ấy / cô ấy. Sau này, các phân tích khác nhau được thực hiện và tóm tắt được hiển thị phản ánh sức khỏe tràn đầy năng lượng của bệnh nhân. Biểu tượng màu hiển thị mức độ khác nhau của trạng thái xoáy từ không ổn định được hiển thị trên mô hình ảo màn hình máy tính.

Chuyên gia toàn diện so sánh máy tính hiển thị sự giống nhau của các quy trình sản xuất sinh học tham chiếu (năng suất sinh học lành mạnh, năng suất sinh học mô thay đổi, năng suất sinh học của tác nhân truyền nhiễm) và xác định quy trình hoặc xu hướng sản xuất sinh học mới nhất gần nhất.

chúng tôi dành riêng để giúp mọi người phục hồi sức khỏe và ngăn ngừa thoái hóa không cần thiết, thông qua công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Với danh sách hơn 1000 bộ phận giải phẫu sinh học, mô tả chi tiết về mọi quá trình sinh học bệnh lý, năng suất sinh học của virus và vi khuẩn, sản phẩm sinh học thảo mộc, công cụ chuẩn bị khắc phục, siêu trị liệu và nhiều bộ phận khác, NLS chỉ đơn giản là tuyệt vời về độ chính xác và chi tiết của nó .

Mục tiêu cuối cùng sẽ là giúp bạn tăng thư giãn, giảm đau, tăng sức khỏe tế bào và phát triển các mô hình cuộc sống khỏe mạnh, thoải mái hơn trong khi tăng cường ma trận năng suất sinh học của bạn. Những thay đổi và khả năng sẽ tùy thuộc vào bạn và học viên của bạn.

Chi tiết nhanh:


1. Tần số cpu phần cứng: 5.3GHz
2. Lõi: Bộ xử lý lõi tiên tiến
3. Tốc độ phát hiện rất nhanh.
4. Thời gian quét trung bình: 2-3 giây.
5. Cao cấp hơn, có cơ sở dữ liệu lớn
6. Xác định chi tiết hơn các chẩn đoán.
7. Thiết bị chẩn đoán tiền lâm sàng tốt nhất
8. Mô hình thiết thực nhất cho phiên bản lâm sàng
9. Nó có thể phát hiện tất cả các vùng vấn đề trong cơ thể bệnh nhân bằng các phương pháp không xâm lấn.

11 mục Cơ sở dữ liệu tương phản tiêu chuẩn chung:

Một # DINH DƯ NNG VÀ PARAPHARNACEUTICS
B # ORGANO CHUẨN BỊ
TRANG CHỦ SINH LÝ C #
D # TÂM LÝ VÀ SINH LÝ
E # MICROORGANISMS VÀ H HEL TRỢ
F # TẤT CẢ
G # TẠI NHÀ
H # PHYTOTHERAPY
Tôi # LITHOTHERAPY
J # THỰC PHẨM
K # ​​TẤT CẢ

Phạm vi:


Bất cứ ai quan tâm đến việc kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả sức khỏe của bệnh nhân, khách hàng, bạn bè, gia đình hoặc nhân viên của họ. Phân tích chính xác là yếu tố thúc đẩy của công ty chúng tôi và cho dù bạn là ai hay làm gì, bạn sẽ được thông báo đầy đủ thông tin bạn sẽ thu thập từ thiết bị 8D LRIS NLS, và mọi người bạn sẽ làm việc cùng.

Hãy nhớ rằng thông tin đang được thu thập ở cấp độ tế bào và vẻ đẹp của phương pháp chẩn đoán này là trước khi mọi thứ được biểu hiện, nó được tìm thấy.
Những người thuộc bất kỳ loại nào sau đây đều được chào đón, tư vấn và sẽ tìm thấy lợi ích trong việc sử dụng và có một thiết bị phản hồi sinh học 8D LRIS NLS.

(1) Bác sĩ gia đình:

Thiết bị cho phép phát hiện và theo dõi biểu hiện của các bệnh gây ra di truyền giữa tất cả các thành viên trong gia đình

(2) Phòng khám và đơn vị y tế

Làm tăng đáng kể hiệu quả khám lâm sàng và tiếp nhận ban đầu. Chi phí tài chính và thời gian thấp hơn đáng kể. Bác sĩ được miễn làm việc thường xuyên và thường xuyên làm việc chính thức. Không cần phải gửi khách hàng của bạn đến các chuyên gia khác, bạn có thể hỗ trợ họ bằng cách kiểm tra tất cả các mối quan tâm họ có và cung cấp phương pháp điều trị cũng như chữa bệnh.

(3) Cơ sở giáo dục và trường học

Trở thành một giám sát liên tục thực sự về sức khỏe của tất cả trẻ em và nhân viên trong khoảng thời gian không dưới một lần một tháng, khả năng đánh giá mức độ đầy đủ của sức khỏe của học sinh.

(4) Thể thao, trung tâm giải trí và thiết bị thể dục

Giám sát y tế khách quan là cần thiết bất cứ khi nào có một bài tập nghiêm trọng. Thiết bị này cho phép chúng tôi tạo ra một chương trình riêng lẻ, có tính đến các tính năng của sinh vật.

(5) Gia đình và bạn bè

8D LRIS NLS là một công cụ tuyệt vời để theo dõi sức khỏe của gia đình và bạn bè của bạn. Cung cấp phương tiện kiểm tra, điều trị và chữa bệnh mà không phải chi tiêu số tiền lớn cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

(6) Thẩm mỹ viện và Spa

Quan tâm đến sức khỏe của khách hàng - một con át chủ bài cạnh tranh rất mạnh. Đánh giá khách quan của khách hàng có thể chọn chương trình thẩm mỹ cá nhân và đạt được kết quả ấn tượng.

Các ứng dụng:

Tổ chức kinh doanh

siêu thị, trung tâm mua sắm quy mô lớn, đại lý độc quyền, chuỗi cửa hàng, bán hàng quy mô lớn, khách sạn được xếp hạng sao, nhà hàng, đại lý du lịch, hiệu thuốc.

Tổ chức tài chính

Ngân hàng, chứng khoán có thể thương lượng, quỹ, công ty bảo hiểm, hiệu cầm đồ;

Tổ chức phi lợi nhuận: Viễn thông, bưu điện, bệnh viện, trường học;

Nơi công cộng

tàu điện ngầm, sân bay, trạm, trạm xăng, trạm thu phí, nhà sách, công viên, phòng triển lãm, sân vận động, bảo tàng, trung tâm hội nghị, đại lý bán vé, thị trường nhân sự, trung tâm xổ số; Bất động sản Bất động sản: Căn hộ, biệt thự, văn phòng, tòa nhà thương mại, phòng mẫu, môi giới bất động sản;

Giải trí

Rạp chiếu phim, phòng tập thể dục, câu lạc bộ đồng quê, câu lạc bộ, phòng massage, quán bar, quán cà phê, quán bar Internet, cửa hàng làm đẹp, sân golf

Sự miêu tả:

Phân tích phức tạp của tất cả các cơ quan và hệ thống của cơ thể con người:


1. Hệ tim mạch
2. Đường tiêu hóa
3. Hệ thống tiết niệu - sinh dục
4. Hệ thống cơ xương khớp
5. Hệ thống phế quản phổi


6. Hệ thống nội tiết
7. Thiết bị / thính giác
8. Hệ thần kinh
9. Phân tích sinh hóa máu mà không can thiệp
10. Nhiễm trùng trong các cơ quan và hệ thống - virus, vi khuẩn, nấm, động vật nguyên sinh, nhiễm giun sán, vv (staphylococci và streptococci, giardia, trichomonas, chlamydia, huyết tương urê, v.v.)


11. Đánh giá định tính nồng độ hormone, tuyến thượng thận, tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp, tuyến sinh dục
12. Mức độ miễn dịch
13. Chẩn đoán dị ứng (xét nghiệm phức tạp lên tới 500 chất gây dị ứng)
14. Xét nghiệm y tế (lựa chọn thuốc riêng lẻ)
15. Chẩn đoán nhiễm sắc thể
16. Phân tích phòng thí nghiệm (công thức máu, thông số sinh hóa, kích thích tố, nguyên tố vi lượng)
17. Chức năng AURA: có thể cho thấy năng lượng yếu của cơ quan
18. Điều trị các quá trình bệnh lý được xác định bằng liệu pháp cộng hưởng sinh học (siêu trị liệu).
19. Phương pháp điều trị bằng liệu pháp litho (tần số quang phổ chọn riêng từng loại khoáng chất) Sợ hãi, Ma trận cảm xúc, Ma trận quan hệ, v.v.

Ưu điểm tính năng:


A. Hệ điều hành hỗ trợ: Window xp, window vista, window 7 Win8 win8.1 (32 & 64 bit)
B. Đa ngôn ngữ: Anh, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản, Séc, Pháp, v.v.
C. 8D-LRIS có thể được sử dụng để kiểm tra người bên trong, chẳng hạn như: Sợ hãi, Cảm xúc, mối quan hệ và nó có chức năng AURA có thể cho thấy năng lượng yếu của cơ quan chúng ta.
D. Sóng ánh sáng NLS 8D, sonar, qua màng nhĩ vào người, sử dụng các kỹ thuật cộng hưởng lượng tử để thăm dò các cơ quan đặc biệt của mô cơ thể của năng lượng nguyên tử hydro, cộng hưởng của sóng điện từ và sau đó phản hồi với máy tính, So sánh với cơ sở dữ liệu khổng lồ, do đó tìm thấy các cơ quan phát hiện hiện tại, quá khứ và trong 3 ~ 5 năm tới, cơ sở dữ liệu tình trạng sức khỏe được thành lập bởi nhà khoa học nổi tiếng của Liên Xô cũ và Hoa Kỳ đã dành 35 năm, tiêu tốn hàng chục tỷ quỹ nghiên cứu quốc gia, một bộ sưu tập của giới tính khác nhau, độ tuổi khác nhau, chủng tộc khác nhau, bệnh khác nhau, dữ liệu lâm sàng khác nhau.

Đặc điểm kỹ thuật:

Máy chính

1 chiếc

Cảm biến tai nghe

1 chiếc

Cáp USB màu xanh

1 chiếc

Cáp kết nối màu đen chất lượng cao

2 chiếc

Cốc thử nghiệm

1 chiếc

USB doogle cho phần mềm

1 chiếc

Phần mềm USB

1 chiếc

Hộp nhôm

1 chiếc

Lợi thế cạnh tranh:


Dịch vụ A.OEM và ODM được cung cấp, mẫu có sẵn, thời gian bảo hành của chúng tôi là hai năm và thời gian bảo hành được tính kể từ ngày bạn nhận được hàng.


B. Điều kiện điều trị bằng liệu pháp cộng hưởng sinh học:


1. Dị ứng
2. Bệnh truyền nhiễm cấp tính
3. Hen phế quản
4. Bệnh tự miễn
5. Bệnh thoái hóa hữu cơ
6. Bệnh thấp khớp
7. Bệnh khớp
8. Rối loạn phụ khoa
9. Suy giảm miễn dịch có nguồn gốc khác nhau
10. Biến chứng sau tiêm vắc-xin
11. Nhiễm độc và căng thẳng độc hại
12. Nhức đầu và đau nửa đầu
13. Rối loạn nấm và ký sinh trùng
14. Tất cả các loại đau
15. Viêm thần kinh và bệnh chàm
16. Chấn thương thể thao
17. Bệnh chuyển hóa
18. Điều trị trước và sau phẫu thuật
19. Rối loạn siêu vi thứ phát
20. Rối loạn tiết niệu
21. kiểm tra người bên trong: Sợ hãi, Cảm xúc, mối quan hệ, vv
22. Chức năng AURA: có thể cho thấy năng lượng yếu của cơ quan
23. Phương pháp điều trị bằng liệu pháp litho (tần số quang phổ chọn riêng từng loại khoáng chất) Sợ hãi, Ma trận cảm xúc, Ma trận quan hệ, v.v.

Các chức năng sau chỉ có trong 8D-NLS:

1. Các nhóm tiêu chuẩn thiết lập.
3. Sửa chữa ba đề án nghiên cứu đã chọn.
4. Tự động xác định chỉ số entropy.
5. Liệu pháp tự động META
6.Có thể chọn tốc độ quét
7. Quản lý khách hàng thuận tiện.
8. Chỉnh sửa báo cáo chẩn đoán linh hoạt.
9.More báo cáo chẩn đoán trực quan.
10. Đề án nghiên cứu khác.
11. So sánh cơ sở dữ liệu.
12. Tốc độ quét nhanh hơn.
13. Cấu trúc giải phẫu chính xác.
14. Người dùng thân thiện.

Ai có thể sử dụng 8D-NLS?

1. Bác sĩ gia đình
2. Phòng khám và đơn vị y tế
3. Cơ sở giáo dục trường học
4. Nhà vệ sinh
5. Thể thao, giải trí
6. Trung tâm thẩm mỹ và spa
7. Công nhân bán thực phẩm trực tiếp cho sức khỏe

CHAKRA và AURA:

(Hào quang là trường điện từ bao quanh mọi sinh vật và được biểu hiện trong trường vật lý bởi các vật thể tích điện có màu sắc khác nhau bao quanh cơ thể. Trường điện từ này có thể cung cấp thông tin về trạng thái cảm xúc của một người, chất lượng của ý thức và sẽ xác định mức độ sức khỏe liên quan đến một hệ thống cơ quan và cơ quan cá nhân.)

Đóng gói & Vận chuyển

  1. 1 chiếc / hộp, 4kg. Giao hàng từ Thâm Quyến, Quảng Đông.

  2. FedEx / DHL / UPS / TNT cho các mẫu, Cửa đến cửa;

  3. Bằng đường hàng không hoặc đường biển cho hàng hóa theo lô, cho FCL; Nhận sân bay / cảng;

  4. Khách hàng chỉ định giao nhận vận chuyển hoặc phương thức vận chuyển có thể thương lượng!

  5. Thời gian giao hàng: 2-5 ngày đối với mẫu; 5 - 7 ngày cho đơn hàng số lượng lớn.
    Bình thường đóng gói bằng hộp carton, có thể được tùy chỉnh theo số lượng đặt hàng.

Dịch vụ và bảo hành

Công ty TNHH Công nghệ Quảng Dương Zhong Khang chuyên cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cho dù bạn đang đặt hàng, tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật hoặc chỉ có một câu hỏi cơ bản, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ và sẽ cố gắng mang đến cho bạn mức hỗ trợ cao nhất. Vui lòng liên hệ với dịch vụ của công ty chúng tôi.

A. Thời gian bảo hành

Bảo hành của chúng tôi bao gồm bảo trì các trục trặc về vật liệu và công nghệ sản xuất trong vòng mười ba tháng kể từ ngày bạn mua máy của chúng tôi.

B. Hạn chế

Nếu máy không có ngày, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn dịch vụ. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ thiệt hại nào do các nguyên nhân sau: Thiệt hại do hỏa hoạn, động đất, bạo loạn hoặc bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào gây ra. bởi bất kỳ sự thay thế, cài đặt và dịch vụ nào của máy khác hoặc khiếu nại của khách hàng của bạn.

C. Vấn đề vận chuyển

Nếu bạn thấy có gì đó không ổn trong khi mở bao bì, vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển lần đầu tiên, cả hai chúng tôi phải thảo luận với công ty vận chuyển tương đối để giải quyết vấn đề. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp đỡ tương đối cho bạn.

Bao bì

Đơn vị bán hàng:

Một vật thể

Kích thước gói đơn:

42X40X20 cm

Tổng trọng lượng đơn:

4.0 KG

Loại gói:

1 cái / hộp, 5 hộp / thùng 4kg 42 * 40 * 20 cm

Gửi chi tiết yêu cầu của bạn ở bên dưới, nhấp vào " Gửi " ngay!

whatsapp: +86 15112536023

Skype: lucy202014

Cung cấp dịch vụ OEM, cung cấp dịch vụ thiết kế, cung cấp nhãn người mua .

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: lucy

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác