Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Michael Liu

Số điện thoại : +86-13631598551

Free call

Máy quét và điều trị sức khỏe sinh học 25D Máy phân tích sức khỏe cơ thể NLS

Số lượng đặt hàng tối thiểu : 1 đơn vị Giá bán : negotiable
chi tiết đóng gói : 1 cái / hộp 5pca / thùng 7kg 42 * 40 * 20 Thời gian giao hàng : 2-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán : T / T West Union paypal Khả năng cung cấp : 500 / tháng PC
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc Hàng hiệu: SSCH/OEM/ODM
Chứng nhận: CE Số mô hình: SSCH-4025

Thông tin chi tiết

HỆ ĐIỀU HÀNH: Cửa sổ xp cửa sổ vista cửa sổ 7 Win8 Công ty vận tải biển: DHL UPS TNT FedEx hoặc Đại lý vận chuyển ..
Thời gian giao hàng: Trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận được thanh toán Điều khoản thanh toán: T / T West Union paypal
Trọn gói: Xuất khẩu tiêu chuẩn mạnh mẽ hộp hoặc thùng carton Trọng lượng: 7KG
Điểm nổi bật:

chẩn đoán metatron nls

,

thợ săn metatron

Mô tả sản phẩm

Tính năng chính cho Metatron 4025 Hunter

Tính năng chính của phần mềm Metapathia GR Hunter là chức năng gọi là Quét ba chiều, cho phép tự động định vị một nidus nơi xuất hiện khối u, bệnh di truyền, v.v. và để tìm lý do xuất hiện ở cấp độ bộ gen, vượt qua sau khi cắt giảm mô học , cắt tế bào học, bộ nhiễm sắc thể, nhiễm sắc thể riêng biệt và đi sâu hơn vào các đoạn xoắn DNA.

Yêu cầu của việc sử dụng cơ bản là

1. Windows 7, độ phân giải màn hình tối thiểu 1280 x 1024 trở lên.
2. Đã cài đặt RAM 8 GB (= 7 GB có thể sử dụng).
3. 2 hoặc 3 cổng USB.
4. Bộ xử lý tốc độ 4 GHz.

Phụ kiện
Số lượng
Phụ kiện
Số lượng
Máy chính
1 chiếc
Cảm biến tai nghe
1 cặp
Cáp USB
1 chiếc
Cáp kết nối

1 cặp (2 chiếc)
Cốc thử nghiệm
1 chiếc
USB doogle cho phần mềm
1 chiếc
Hộp nhôm
1 chiếc
DVD cho phần mềm, trình điều khiển và tất cả thông tin
1 p

Chú ý!

Chúng tôi đã thay đổi mô hình mới cho các dây cáp, tốt hơn so với mô hình cũ!

Nguyên tắc hoạt động và quy trình vận hành:

Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc khuếch đại tín hiệu khởi đầu của các cấu trúc siêu ổn định phân rã. Bị ảnh hưởng bởi trường điện từ bên ngoài, các khoảnh khắc từ tính của dòng phân tử trong trung tâm phụ gia của các tế bào thần kinh vỏ não, khiến chúng mất định hướng ban đầu. Điều này dẫn đến việc sắp xếp sai cấu trúc spin của các electron được định vị này làm phát sinh trạng thái không ổn định hoặc siêu ổn định bên trong chúng. Những điều kiện phân rã này sau đó đóng vai trò là tín hiệu khởi đầu.

Về mặt vật lý, bộ máy là một hệ thống dao động điện tử, cộng hưởng ở các bước sóng của bức xạ điện từ. Với năng lượng của chúng bằng với năng lượng cần thiết để phá vỡ các dải thống trị duy trì tổ chức cấu trúc của vật thể sinh học. Hệ thống này cho phép sản xuất một hoạt động điện sinh học được đặt trước của các tế bào thần kinh não và với hoạt động nền này, có thể khuếch đại có chọn lọc các tín hiệu, trước đây là

hầu như không thể phát hiện chống lại các biến động tĩnh. Thông tin về các điều kiện tạm thời cụ thể của các cơ quan và mô sau đó được thu thập trên cơ sở không tiếp xúc bằng phương tiện

một "cảm biến kích hoạt", được phát triển với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện đại và vi mạch. Cảm biến phát hiện các dao động tín hiệu mờ và chọn chúng từ các đặc tính nhiễu thống kê trung bình của trường và chuyển đổi chúng thành một chuỗi kỹ thuật số được xử lý bởi bộ vi xử lý, sau đó được truyền đến máy tính thông qua cáp giao diện.

Hoạt động của phần mềm:

Mục đích:

Phần mềm MetapathiaGR Hunter chỉ có thể hoạt động với bộ máy xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến tính "Metatron" và các sửa đổi tiếp theo của nó. Thiết bị xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa tương thích với các máy tính IBMtype và nhằm mục đích nghiên cứu phản ứng của một đối tượng sinh học với các loại tác động thông tin khác nhau. "Metatron" cho phép tương quan quá trình đo với quá trình ảnh hưởng đến nó và thực hiện các hoạt động sau:

1) Nó đo J (0) phản ánh sự thay đổi của tham số mô tả và tiềm năng entropic so với giá trị ban đầu của nó;
2) Nó biến đổi tín hiệu liên tục J (0) với các khoảng tần số đặt trước thành biểu đồ (một hàng các giá trị số của tần số được quét với các số sê-ri từ 1,8 đến 8,2 Hz.);
3) Nó gửi các giá trị W hiện tại cho PC và hiển thị biểu đồ trên màn hình đồng thời với tác động của nó đối với người kiểm tra.
4) Nó tích lũy giá trị W trong đơn vị bộ nhớ của nó, nếu việc quan sát biểu đồ sẽ thuận tiện hơn khi hoàn thành các phép đo;
5) Nó ban hành các lệnh tương quan tỷ lệ cần thiết để điều chỉnh hiệu ứng đối với người kiểm tra khi thử nghiệm;


6) Nó truyền các giá trị W từ thiết bị vào bộ nhớ PC sau khi hoàn thành các phép đo và lưu chúng vào bộ nhớ đơn vị trước khi bắt đầu ghi dữ liệu của các phép đo tiếp theo

Công trình lý thuyết và thực nghiệm đã tạo ra hệ thống "Metatron" - một máy phát lượng tử phi tuyến - được Nikola Tesla, một người đàn ông thiên tài về điện tử khởi xướng vào cuối thế kỷ XIX. Các nhà khoa học khác, những người đáng được đề cập sau đó thực hiện công việc này. J. Lakhovsky, một nhà nghiên cứu xuất sắc của Pháp, đã nghiên cứu ảnh hưởng của tần số vô tuyến đến sức khỏe động vật và điều kiện thực vật. Nhà khoa học người Mỹ của thiên tài R. Rife đã tiến hành nghiên cứu không chỉ về tác động của tần số vô tuyến mà còn về tác động của tần số điện đến trường sinh học của con người. Năm 1950 tại Đức R. Folle đã phát hiện và xây dựng một hệ thống thử nghiệm điện các huyệt đạo của cơ thể người

Hệ thống được thiết kế để chẩn đoán một bệnh nhân tại một thời điểm. Chu kỳ hoạt động mất từ ​​3 phút đến 1 giờ. Hệ thống có thể chạy không ngừng trong 24 giờ. Máy tính, theo chương trình đã thiết lập sẽ tự động điều chỉnh và kiểm soát tất cả thông tin. Kết quả chẩn đoán của bệnh nhân được hiển thị trên màn hình theo dõi và được lưu trên một tệp riêng trên đĩa cứng. Thông tin sau đó có thể được chuyển sang đĩa mềm để sử dụng trong tương lai. Thông tin hiện tại được hiển thị trên màn hình theo yêu cầu.

Kết quả điều tra có thể được in ra trên một máy in màu với một đến bốn hình ảnh trên một tờ A4 theo thứ tự được bác sĩ chọn. Trong khi thông tin kiểm tra và đơn thuốc có thể được in riêng.

Biểu mẫu "Nghiên cứu" cho phép thực hiện phân tích phi tuyến tính trên máy tính ở chế độ lựa chọn cá nhân được lập trình và (hoặc) các cơ quan dành cho nghiên cứu. Tính năng chính của phần mềm "Metapatia-GR Hunter" là chức năng "quét 3D", trong đó cho phép tự động khoanh vùng nidus nơi xuất hiện khối u và bệnh di truyền, tìm ra lý do xuất hiện ở cấp độ bộ gen, lần lượt đi qua từng mô học, các chế phẩm tế bào học, nhiễm sắc thể và đi sâu hơn đến cấp độ của các bộ phận phân tử DNA.
Nút "Tùy chọn" hiển thị bảng nút bổ sung.
Trong chế độ "Nghiên cứu", bạn đo lường mức độ thẳng thắn của quá trình phá hủy tại các điểm tham chiếu được đặt tiêu chuẩn trên hình ảnh, kết quả được đánh giá theo thang điểm đa sắc độ của Fleinder sáu điểm mà các nút được đặt ở góc dưới bên phải của màn hình.

Đánh giá thang điểm của kết quả phân tích NLS:
1. Mức độ giảm hoạt động chức năng.
2. Mức độ điều tiết tối ưu.
3. Chuyển dịch các đặc tính sang mức cao hơn, hoặc trạng thái căng thẳng của hệ thống quy định.
4. Một sự cố của các cơ chế điều tiết.
5. Rối loạn bù của các cơ chế thích ứng.
6. Khi các cơ chế thích nghi trở nên rối loạn chức năng, các điều kiện bệnh lý rõ rệt xảy ra.

Phân tích so sánh cho phép đánh giá linh hoạt (bằng số) kết quả của việc hiệu chỉnh được thực hiện, cũng như trong điều kiện các phản ứng bù của hệ thống sau khi thử nghiệm thực vật của thuốc. Hình ảnh bên trái đặc trưng cho điều kiện ban đầu, hình bên phải - trong động lực của hiệu ứng hoặc sau một thời gian.

Trong chế độ siêu cấu trúc mô học, nghiên cứu tế bào học và phân tử được thực hiện. Di chuyển con trỏ qua hình chiếu của cơ quan, bạn chọn cấu trúc sở thích của mình, hình ảnh và tên nào xuất hiện ở bên phải và con trỏ trở thành hình chữ thập. Nhấp vào nút chuột trái để bắt đầu nghiên cứu về cấu trúc tương ứng tại điểm đặt trước. Sau khi các nghiên cứu được hoàn thành, một biểu tượng xuất hiện trên hình ảnh của cơ quan, có thể được mở ra bằng cách nhấp vào nó bằng nút chuột trái. Trên một và cùng một cơ quan, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu về các cấu trúc siêu nhỏ với các địa phương hóa khác nhau, dần dần chuyển từ các phần cực nhỏ sang chuẩn bị tế bào học và cấu trúc phân tử.

Công ty TNHH Công nghệ Quảng Dương Zhong Khang chuyên cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cho dù bạn đang đặt hàng, tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật hoặc chỉ có một câu hỏi cơ bản, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ và sẽ cố gắng mang đến cho bạn mức hỗ trợ cao nhất. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi

Câu hỏi đơn giản cho FAQ:

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM cho số lượng.
Nếu bạn muốn tạo thương hiệu và chế độ của riêng mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

2. Để vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ DHL, FedEx, EMS, UPS, TNT, Post ... nếu bạn có một số phương pháp ưa thích, vui lòng cho chúng tôi biết trước khi bạn đặt hàng, sau đó chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn không đề cập đến điều đó, chúng tôi thường giao hàng bằng DHL, FedEx hoặc EMS.

3. Đối với bản cập nhật cho phần mềm, chúng tôi cung cấp cập nhật miễn phí trong tương lai mãi mãi.

4. Nếu bạn muốn, chúng tôi cũng có kiểu màn hình cảm ứng để chọn.


A. Thời gian bảo hành
Bảo hành của chúng tôi bao gồm bảo trì các trục trặc về vật liệu và công nghệ sản xuất trong vòng mười ba tháng kể từ ngày bạn mua máy của chúng tôi.

B. Hạn chế
Nếu máy không có ngày, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn dịch vụ. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ thiệt hại nào xảy ra sau đây: Thiệt hại do hỏa hoạn, động đất, bạo loạn hoặc bất kỳ trường hợp bất khả kháng nào. Thiệt hại nghiêm trọng như gián đoạn kinh doanh và mất lợi ích kinh doanh bao gồm tổn thất do sử dụng máy móc, chi phí tăng bởi bất kỳ sự thay thế, cài đặt và dịch vụ nào của máy khác hoặc khiếu nại của khách hàng của bạn.

C. Vấn đề vận chuyển
Nếu bạn thấy có gì đó không ổn trong khi mở bao bì, vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển lần đầu tiên, cả hai chúng tôi phải thảo luận với công ty vận chuyển tương đối để giải quyết vấn đề. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp đỡ tương đối cho bạn.

Bạn có thể tham gia
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sale05@sschgroup.com
michael810815
llmm928@yahoo.com.cn