products

Máy chuyên nghiệp Metatron 4025 NLS MIỄN PHÍ Vận chuyển SSCH 25d Nls Máy sức khỏe cơ thể tự động

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: SSCH/OEM/ODM
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SSCH-4025
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 đơn vị
Giá bán: USD3000-10000/PC
chi tiết đóng gói: 1 cái / hộp 5pca / thùng 7kg 42 * 40 * 20
Thời gian giao hàng: 2-3 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T West Union paypal
Khả năng cung cấp: 500 / tháng PC
Thông tin chi tiết
HỆ ĐIỀU HÀNH: Cửa sổ xp cửa sổ vista cửa sổ 7 Win8 Công ty vận tải biển: DHL UPS TNT FedEx hoặc Đại lý vận chuyển ..
Thời gian giao hàng: Trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận được thanh toán Điều khoản thanh toán: T / T West Union paypal
Trọn gói: Xuất khẩu tiêu chuẩn mạnh mẽ hộp hoặc thùng carton Trọng lượng: 7KG
Điểm nổi bật:

metatron nls diagnostic

,

body health machine


Mô tả sản phẩm

Máy phân tích Metatron Metapathia GRHunter 4025 chuyên nghiệp mới nhất 25d


Ưu điểm của hệ thống mới của chúng tôi là Met Metronron -4025 với phần mềm của Met Metathath GR Hunter là:


- thích ứng với một hệ thống quét liên tục hoàn toàn mới được phát triển cùng với đối tác Hoa Kỳ Clinic Tech Inc. của chúng tôi cho máy quét phi tuyến tính đa chiều hiệu suất cao (metatron) của dòng Z, do đó độ tin cậy của các nghiên cứu được tăng lên rất nhiều.

- Tốc độ nghiên cứu được tăng hơn 5 lần.

- Điểm đặc biệt chính của phần mềm HSS, Metatron, -4025 với phần mềm Met Metathath GR Hunter, là phần mềm quét ảo đa chiều, cho phép tự động định vị một khối u, bệnh di truyền và tiết lộ lý do xuất hiện ở cấp độ gen, bằng cách tuần tự phần mô học và tế bào học, nhiễm sắc thể và đi sâu hơn vào các đoạn của phân tử DNA.

- Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần mềm Met Metathath GR Hunter ': tất cả các đặc thù của loài Homo Sapiens về cấu trúc giải phẫu, mô học, tế bào học bao gồm cả cấu trúc siêu âm.

- Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần mềm Met Metathath GR Hunter ': phổ của khoáng chất và đá quý, nó cho phép lựa chọn theo khả năng tương thích sinh học riêng lẻ một viên đá quý để mang theo vĩnh viễn hoặc áp dụng liệu pháp trị liệu bằng phương pháp quang phổ.

- Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần mềm của Met Metathath GR Hunter ': khả năng đánh giá không chỉ các mô của sinh vật người, mà còn là một cấu trúc cực kỳ của các tác nhân vi sinh vật, virus, giun sán, rickettsia, toxoplasms và dấu vết trên các bộ phận của tế bào vi khuẩn thuốc chống vi trùng ảnh hưởng.

- Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần mềm của Met Metathath GR GR Hunter: Chế độ iridodiagnostics & và auricolodiagnostics Chế độ chế tạo.

- Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần mềm Met Metathathia GR Hunter, lựa chọn các loại thuốc vi lượng đồng căn có hiệu lực được xem xét.

- Được giới thiệu lần đầu tiên trong phần mềm Met Metathath GR Hunter của Giới thiệu: giới thiệu chức năng bộ lọc Smart Smart-bộ lọc để lựa chọn tự động và nhanh chóng các quy trình quang phổ và thuốc với cấu trúc liên kết quy trình được tính đến.

- Cơ sở dữ liệu về các sản phẩm y tế, thực phẩm bổ sung và các biện pháp vi lượng đồng căn được mở rộng đáng kể.

Chi tiết nhanh:


Viện Tâm lý học thực hành giới thiệu phiên bản mới của HSS Đàm Metatron với phần mềm Rồng Đỏ Rồng thích nghi cho thị trường Đông Á.

Trong khi có tất cả các chức năng chính của phần mềm Met Metathath GR GR lâm sàng, phần mềm, phần mềm Red Red Red, bao gồm một số tính năng bổ sung:

- Ngoài tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Đức, phần mềm mới hỗ trợ tiếng Trung và tiếng Nhật.

- Phần mới - Các chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc có chứa hơn 600 etalons đã được thêm vào phần mềm Red Red Dragon.

Y học Trung Quốc là công nghệ phục hồi sức khỏe, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của y học thế giới. Tính năng đặc biệt chính của các chế phẩm truyền thống này được sử dụng và hoàn thiện trong hàng ngàn năm


là chúng chỉ được làm từ các thành phần tự nhiên. Từ quan điểm của sinh lý học Các chế phẩm y học cổ truyền Trung Quốc tự nhiên hơn và do đó an toàn hơn và hữu ích hơn cho sức khỏe của con người so với các loại thuốc tổng hợp hóa học của Tây y.


Sự miêu tả:


Các nghiên cứu của Viện đã tạo ra một hệ thống điều tra không có chất tương tự, cho phép truy tìm mọi tình trạng trong cơ thể thông qua những thay đổi về đặc tính sóng của các mô trong cơ thể. Hệ thống phân tích phi tuyến tính (NLS) là những công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện có trong thế kỷ này và có thể được coi là thành tựu đáng chú ý và thuận lợi nhất của khoa học tự nhiên hiện đại.

Thiết bị chẩn đoán dựa trên phân tích quang phổ của từ trường xoáy của bất kỳ đối tượng sinh học nào. Nó khá độc đáo và vô song trên thế giới ngày nay.

Hệ thống phần mềm-phần cứng, METATRON, được phát triển tại Viện Tâm lý học thực hành cho phép sản xuất một hoạt động điện sinh học của các tế bào thần kinh não, với hoạt động này là nền tảng có thể khuếch đại có chọn lọc các tín hiệu khó phát hiện được trước các biến động thống kê, sau đó cô lập và giải mã thông tin họ chứa.

Theo một cách nào đó, hệ thống của MET METRONRON có các vòng bi của bức xạ này, nơi nó bắt nguồn để giải mã và hiển thị nó trên màn hình máy tính, nơi một mô hình ảo của cơ quan được tạo ra với màu sắc cụ thể.

Các mô hình máy tính cũng cung cấp cho các bác sĩ một hình chiếu ba chiều của các cơ quan nội tạng. Các dấu màu được đặt trên hình ảnh giúp bác sĩ dễ dàng xác định vị trí của quá trình bệnh lý. Có thể đánh giá quá trình phân rã các cấu trúc sinh học này và đưa ra tiên lượng, bằng cách so sánh phạm vi màu sắc của các nhãn hiệu và sự sắp xếp của chúng trên mô hình máy tính của cơ quan, sử dụng động lực thay đổi của chúng trong một khoảng thời gian .

Để xác định bệnh lý trong một khu vực, cần phải điều tra các cấp độ sâu hơn của cơ quan được sản xuất trên màn hình cho đến khi bệnh lý nidus được định vị.

Các nghiên cứu của Viện đã thành công trong việc sản xuất thiết bị hiệu quả nhất này có khả năng tự động điều chỉnh tần số của xung chủ mà không cần sự can thiệp của con người, cũng như tự mình phát hiện và sửa chữa các khiếm khuyết và bệnh lý trong các cơ quan và tế bào cơ thể. Điều này đạt được thông qua sự kết hợp của các dao động từ được điều chế cụ thể khác nhau được ghi lại trên một ma trận.

Khái niệm cơ bản trong sự phát triển của thiết bị này là giả thuyết rằng cơ thể con người có khung thông tin điện từ có khả năng đáp ứng với bức xạ bên ngoài.

Gói

Xuất khẩu tiêu chuẩn mạnh mẽ hộp hoặc thùng carton

Điều khoản thanh toán

T / T West Union paypal

Thời gian giao hàng

Trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận được thanh toán

Công ty vận tải biển

DHL UPS TNT FedEx hoặc Đại lý vận chuyển ..

Đang tải cổng

Trung Quốc

HĐH

Cửa sổ xp cửa sổ vista cửa sổ 7 Win8

Ưu điểm tính năng:


1. Hunter 4025 tự động hơn.
2. Hunter sẽ cho bạn một so sánh sau khi bạn thực hiện phân tích và trị liệu.
3. Hunter sẽ cung cấp cho bạn các nghiên cứu sâu hơn cho lý do sâu sắc.


4. Hunter sẽ cho bạn lời khuyên về việc điều trị cho người được thử nghiệm.
5. Hunter có thể cung cấp cho bạn độ chính xác cao hơn.
6. Thợ săn chuyên nghiệp và thông minh hơn.


7. Hunter có thể kiểm tra toàn bộ cơ thể của bạn theo hệ thống của con người, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian để chọn vật phẩm.
8. Hunter có thể làm bài kiểm tra kinh tuyến.
9. Phần mềm của Hunter phù hợp hơn để sử dụng, khi bạn di chuyển chuột đến biểu tượng, nó sẽ cung cấp cho bạn một mô tả về chức năng của nút.


10. Bác sĩ có thể thêm nidus chính xác hơn trong thử nghiệm.
11. Có chức năng "bộ lọc thông minh", nó có thể vượt qua các mục không phù hợp với người được kiểm tra và để lại các mục phù hợp với người được kiểm tra.

Máy chính

1 PC

Cảm biến tai nghe

1 PC

Cáp USB màu xanh

1 PC

Cáp kết nối màu đen chất lượng cao

2 máy tính để bàn

Cốc thử nghiệm

1 PC

USB doogle cho phần mềm

1 PC

Phần mềm DVD

1 PC

Hộp nhôm

1 PC

Phần mềm "Metapathia GR Hunter"

Cùng với sự cải tiến về phần cứng của MET METRONRON, phần mềm cũng đang được cải thiện. "Metapathia GR Hunter" là một bước tiến mới trong cách tạo phần mềm. Hàng trăm mô hình ảo, bắt đầu từ nhiễm sắc thể, DNA và tế bào và đến mô hình các cơ quan và khớp, đã được thêm vào "Metapathia GR Hunter".

Ngoài ra thuật toán của phần mềm đã được đổi mới, do đó hiệu quả và độ tin cậy của các nghiên cứu được tăng lên.

Sự bổ sung quan trọng nhất cho "Metapathia GR Hunter" - là một mô-đun có tên HUNTER, cho phép tiết lộ ung thư ở giai đoạn đầu. Giao diện người dùng mới của phần mềm là trực quan rõ ràng; tất cả các biểu tượng là trực quan và dễ nhớ.

"Metapathia GR Hunter" cùng với các mô hình mới của MET METRONRON được coi là người dẫn đầu trong lĩnh vực chẩn đoán phi tuyến tính, và chứng chỉ y tế cho phép sử dụng hệ thống ở mọi nơi.


Tính năng chính của phần mềm Metapathia GR Hunter là chức năng có tên là Quét ba chiều, cho phép tự động định vị một nidus nơi xuất hiện khối u, bệnh di truyền, v.v. , cắt tế bào học, bộ nhiễm sắc thể, nhiễm sắc thể riêng biệt và đi sâu hơn vào các đoạn xoắn DNA.

Trong một nghiên cứu, những thay đổi lớn trong các mô thể hiện trên vết cắt vĩ mô được tiết lộ, và sau đó một nghiên cứu về vết cắt mô học của các mô được chọn được thực hiện ở nơi thay đổi bệnh lý chính. Sau đó, sau khi nghiên cứu cắt mô học được thực hiện, việc tìm kiếm các tế bào thay đổi đáng kể được thực hiện để tìm ra những thay đổi trong cấu trúc tế bào. Thuật toán này sau đó đi đến cấp độ của bộ nhiễm sắc thể, tìm kiếm những thay đổi trong các nhiễm sắc thể riêng biệt, sau đó bắt đầu một nghiên cứu về chuỗi xoắn DNA.

Ngoài ra người dùng có thể thực hiện các nghiên cứu về hình ảnh tôpô đa biến và bệnh di căn. Nó cho phép tìm kiếm thêm cho sự di căn trong các cơ quan khác. Các nghiên cứu được tổ chức ở chế độ tự động và người dùng có thể làm gián đoạn nó bất cứ lúc nào.

Lợi thế cạnh tranh:


Chúng tôi là nhà sản xuất metatron 4025 nls

Tỷ lệ chính xác lên tới 95%
Bảo hành 2 năm (một năm dựa trên mức tăng của bản gốc)
Phụ nữ có thai, trẻ em và người già có thể sử dụng mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào
Bao bì nhôm chắc chắn với sốc nhiệt độ cao.

Dịch vụ sau bán hàng

Dịch vụ và bảo hành

Thâm Quyến Quảng Dương Zhong Khang Technology Co., Ltd. chuyên cung cấp các sản phẩm sáng tạo, chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Cho dù bạn đang đặt hàng, tìm kiếm hỗ trợ kỹ thuật hoặc chỉ cần có một câu hỏi cơ bản, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ

và sẽ cố gắng mang lại cho bạn mức hỗ trợ cao nhất. Vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi

A. Thời gian bảo hành

Bảo hành của chúng tôi bao gồm bảo trì các trục trặc vật liệu và công nghệ sản xuất trong vòng 2 năm

ngày bạn mua máy của chúng tôi.

B. Hạn chế

Nếu máy không có ngày, chúng tôi sẽ không thể cung cấp cho bạn dịch vụ.

Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu có bất kỳ thiệt hại nào sau đây:

Thiệt hại do hỏa hoạn, động đất, bạo loạn, hoặc bất kỳ bất khả kháng nào.

Thiệt hại ngẫu nhiên như gián đoạn kinh doanh và mất lợi ích kinh doanh bao gồm tổn thất do sử dụng

máy, chi phí tăng do thay thế, cài đặt và dịch vụ của bất kỳ máy nào khác hoặc khiếu nại của khách hàng của bạn.

C. Vấn đề vận chuyển

Nếu bạn thấy có gì đó không ổn trong khi mở bao bì, vui lòng liên hệ với công ty vận chuyển lần đầu tiên, cả hai chúng tôi phải

thảo luận với công ty vận chuyển tương đối để giải quyết vấn đề. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp đỡ tương đối cho bạn.

Chi tiết liên lạc
kathy