products

Gối massage cổ cho đau cơ và thư giãn cơ thể

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: SSCH
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Phòng tập thể hình
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 gối massage cổ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: 1 cái / hộp màu.
Thời gian giao hàng: 5-7 ngày làm việc sau khi xác nhận thanh toán
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 6000 chiếc mỗi tháng
Thông tin chi tiết
Tên: Gối massage cổ Kích thước sản phẩm: 31 * 21 * 20 cm
trọng lượng sản phẩm: 0,75 kg Vật chất: PE và nylon
quyền lực: Đầu vào AC100-240V 50 / 60HZ; đầu ra DC 6.0V / 1A Cài đặt thời gian: 10/20/30 phút điều chỉnh
Chế độ điều trị: massage áp suất không khí; rung tần số cao; nhiệt hồng ngoại làm dịu; vật lý trị liệu lực kéo Thiết kế: Hỗ trợ OEM
Màu: Hỗ trợ OEM
Điểm nổi bật:

body health analyzer

,

body health machine


Mô tả sản phẩm

Thư giãn cơ thể Gối massage cổ vai để giảm đau cơ

  • ĐIỀU TRỊ MASSAGE TÙY CHỈNH: Máy mát xa shiatsu không dây của chúng tôi có 4 chức năng cốt lõi: massage túi khí, rung tần số cao, lực kéo gối và tối đa nhiệt hồng ngoại, cho tổng cộng 7 chế độ đầu ra. Các chế độ này được kết hợp bởi một hệ thống hỗ trợ cổ tử cung sáng tạo đáng chú ý cho phép bạn thiết lập mức độ lực kéo của riêng mình để đáp ứng với mức độ đau.

  • SỬ DỤNG HIỆU QUẢ VÀ HOÀN TOÀN: Bộ phận massage này có thiết kế hợp lý để sử dụng thoải mái. Chức năng vi nhiệt thông qua massage áp lực ba điểm và rung hai điểm kéo dài cũng giúp giảm đau đầu, cổ và vai và mỏi vai ngay lập tức.

  • SỬ DỤNG THỰC HÀNH LÂM SÀNG ĐƯỢC YÊU CẦU: Hiệu quả cao của máy mát xa lưng shiatsu đến từ số lượng thực hành lâm sàng cao mà nó sử dụng để tạo ra trải nghiệm massage cá nhân độc đáo cho người dùng. Do đó, nó chứa mọi thứ bạn cần để giảm đau cơ một cách an toàn và hiệu quả tại nguồn.

  • ÁNH SÁNG VÀ CẢM ỨNG: Vì đau cổ có thể giúp bạn bất cứ khi nào, chúng tôi cũng thiết kế máy mát xa này để sử dụng khi đang di chuyển. Nó rất nhẹ và siêu di động. Nó cũng bao gồm một bộ pin để bạn có thể sử dụng ngay cả khi bạn không ở gần nguồn điện.

  • SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE TẠO MỚI: Gối massage cổ là một thế hệ mới của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe sáng tạo dựa trên sự phát triển trong vật lý, sinh học và công nghệ vi điện tử. Nó là một gói combo chăm sóc cổ toàn diện được thiết kế để cung cấp hỗ trợ điều trị, lực kéo, căn chỉnh cột sống và thư giãn tổng thể cho các đốt sống cổ của cổ.

Chi tiết liên lạc
Michael