Nhà

Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Thâm Quyến Guangyang Zhong Khang Technology Co., Ltd. được thành lập năm 2007, là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tích hợp việc sản xuất và tiếp thị các máy phân tích sức khỏe. Sau 10 năm nỗ lực và phát triển, giờ đây chúng tôi đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung cấp máy phân tích sức khỏe hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nhà máy sản xuất dinh dưỡng, các tổ chức nghiên cứu chăm sóc sức khỏe và bệnh viện tại Trung Quốc, và đã được hưởng uy tín cao trong thị trường phục hồi và chăm sóc sức khỏe trong nước và quốc tế.

Nhà máy của chúng tôi tập trung vào máy phân tích sức khỏe như máy phân tích sức khỏe 8D LRIS NLS, Matatron NLS, USB Iriscope, máy phân tích da, Microcirculation, máy trị liệu tiềm năng cao, Thiết bị trị liệu bằng laser ở mức độ thấp, v.v. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ OEM và ODM. Chúng tôi có CE, FC và chứng chỉ thiết bị y tế cho các sản phẩm y tế của chúng tôi.

Bất kể bạn là Bác sĩ chuyên nghiệp hay muốn mua máy sử dụng tại nhà, chúng tôi đều có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Và hàng hóa của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong phòng thí nghiệm, bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe cao cấp, vv .. Hàng hóa của chúng tôi nổi tiếng với chất lượng ổn định cao và giá cả hợp lý. Chúng tôi có khả năng cung cấp các sản phẩm của chúng tôi trong các loại thiết kế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Chúng tôi đã cung cấp hơn 100 sản phẩm OEM xuất khẩu tới khoảng 40 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hơn cho khách hàng, chúng tôi đã thành lập trung tâm tiếp thị và bán hàng mới, gần ga Bắc Thâm vào năm 2013, nơi khách hàng của chúng tôi dễ dàng ghé thăm.

GuangYangZhongKang có các nhóm R & D hùng mạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM, ODM và chúng tôi hợp tác tốt với IIPA, IPP cung cấp khóa đào tạo về Iridology và khóa đào tạo NLS.

Chúng tôi mong muốn cung cấp máy phân tích sức khỏe tốt nhất và đóng góp cho lĩnh vực phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Guangyang Zhong Khang được thành lập vào năm 2007. Chúng tôi là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng, tích hợp việc sản xuất và tiếp thị các máy phân tích sức khỏe.

Sản phẩm chính của chúng tôi như sau:

 • Máy phân tích sức khỏe
 • Máy phân tích sức khỏe 8D NLS
 • Metatron NLS Hunter 4025
 • Máy phân tích sức khỏe 9D NLS
 • USB iriscope
 • Thiết bị chữa bệnh bằng laser
 • Máy phân tích từ tính cộng hưởng lượng tử
 • Máy phản hồi sinh học lượng tử
 • Camera iridope
 • Phân tích sức khỏe phụ
 • Máy trị liệu bằng laser ở mức độ thấp
 • Máy trị liệu tĩnh điện
 • Thiết bị trị liệu tiềm năng cao
 • Phân tích phạm vi da
 • Kính hiển vi vi tuần hoàn
Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd. Shenzhen Guangyang Zhongkang Technology Co., Ltd.
1 2 3 4 5 6 7
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

người bán

khác

Nhãn hiệu : SSCH

Số nhân viên : 30~50

Doanh thu hàng năm : 2000000-50000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Factory name: Dolma Industry Limited

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy phân tích sức khỏe 3D NLS giảm giá chất lượng tốt Máy phân tích sức khỏe 3D NLS giảm giá chất lượng tốt Máy phân tích sức khỏe 3D NLS giảm giá chất lượng tốt Máy phân tích sức khỏe 3D NLS giảm giá