Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SSCH
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GY-PDT1
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiable
chi tiết đóng gói: 1 CÁI / HỘP
Thời gian giao hàng: 3 - 7 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram, Paypal
Khả năng cung cấp: 1000

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm:: máy điều trị photobiomodulation máu Chức năng 1: Điều trị đột quỵ do thiếu máu cục bộ, chấn thương sọ não,
Số lượng LED:: 256 chiếc Sức mạnh 1:: 60 mW mỗi đèn LED, tổng cộng 15 W
Chứng chỉ:: CE Màu sắc:: trắng
Chức năng 2:: Bệnh Alzheimer, bệnh Parkinson Bước sóng:: 810nm
Sức mạnh 2:: 24 mW / cm2 OEM:: được hỗ trợ
Điểm nổi bật:

Mũ bảo hiểm điều biến quang phổ hồng ngoại gần

,

Mũ bảo hiểm điều biến quang học 24mW / Cm2

,

Máy quang điều biến não 15W

Mô tả sản phẩm

Xuyên sọ Pbm Điều trị não gần bằng tia hồng ngoại Mũ bảo hiểm trị liệu quang điều hòa

 

 

PBM Photobiomodulation là gì?

Photobiomodulation (PBM) mô tả việc sử dụng ánh sáng đỏ hoặc ánh sáng hồng ngoại gần để kích thích, chữa lành, tái tạo và bảo vệ mô bị thương, đang thoái hóa hoặc có nguy cơ tử vong.Một trong những hệ thống cơ quan của cơ thể con người cần thiết nhất cho sự sống, và có chức năng tối ưu được loài người nói chung lo lắng nhất, đó là bộ não.

Não bị nhiều rối loạn khác nhau có thể được phân thành ba nhóm lớn: các biến cố chấn thương (đột quỵ, chấn thương sọ não và thiếu máu cục bộ toàn thể), các bệnh thoái hóa (sa sút trí tuệ, Alzheimer và Parkinson) và rối loạn tâm thần (trầm cảm, lo âu, sau chấn thương rối loạn căng thẳng).Có một số bằng chứng cho thấy tất cả những điều kiện có vẻ đa dạng này có thể bị ảnh hưởng có lợi khi chiếu ánh sáng vào đầu.Thậm chí có khả năng PBM có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức ở những người khỏe mạnh bình thường.Trong ứng dụng PBM xuyên sọ (tPBM) này, ánh sáng hồng ngoại gần (NIR) thường được chiếu vào trán vì độ xuyên thấu tốt hơn.

 

Nguyên tắc
Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 0
Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 1

Cytochrome C oxidase (CCO, còn được gọi là phức hợp IV) là một cấu trúc cụ thể trong ti thể mà ACTS như một thụ thể photon và do đó đóng vai trò hiệu ứng PBM. BM ngăn chặn ức chế hô hấp (và tương ứng làm giảm dự trữ năng lượng) trong các tế bào căng thẳng bằng cách cô lập oxit nitric ( NO) và đảo ngược sự dịch chuyển oxy trong cytochrome C oxidase. Điều này kích hoạt các yếu tố phiên mã làm thay đổi mức độ biểu hiện gen. Sự liên kết của oxit nitric (NO) với các trung tâm đồng (hoặc heme) trong ty thể cytochrome C oxidase (CCO) ức chế sự hô hấp của tế bào Nhưng cytochrome C oxidase, hấp thụ ánh sáng đỏ hoặc hồng ngoại gần (NIR), phân ly oxit nitric, khôi phục oxy, tăng hô hấp tế bào và hình thành adenosine triphosphate (ATP). Điều này gây ra một loạt các phản ứng nội bào liên quan đến oxit nitric, oxy phản ứng các loài (ROS), và adenosine phosphate theo chu kỳ (cAMP) tạo ra các tác dụng có lợi của PBM.

 

py / máy trị liệu /

Photobiomodulation (Liệu pháp PBM) là gì?

Photobiomodulation (PBM Therapy) trước đây được gọi là Liệu pháp Laser Mức độ Thấp (LLLT) là ứng dụng của ánh sáng hồng ngoại gần và đỏ trên các vết thương hoặc tổn thương để cải thiện việc chữa lành vết thương và mô mềm, giảm viêm và giảm đau cấp tính và mãn tính.Được phát triển lần đầu tiên vào năm 1967, hiện nay nó thường được gọi là PBM.

 

Photobiomodulation được sử dụng để: tăng tốc độ, chất lượng và độ bền kéo của quá trình sửa chữa mô;giải quyết tình trạng viêm và giảm đau (giảm đau).

Ánh sáng hồng ngoại gần và đỏ (600nm-1000nm) thường được sử dụng trong PBM có thể được tạo ra bằng tia laser hoặc đèn LED cường độ cao.Cường độ của laser PBM và đèn LED không cao như laser phẫu thuật.Không có tác dụng làm nóng.

 

Tác động của PBM là quang hóa (giống như quang hợp ở thực vật).Khi sử dụng cường độ và thời gian điều trị chính xác, ánh sáng hồng ngoại gần và đỏ làm giảm stress oxy hóa và tăng ATP.Điều này cải thiện sự trao đổi chất của tế bào và giảm viêm.Những hiệu ứng này có thể được tăng cường với các xung tuy nhiên khi cần giảm đau, cơ chế thứ hai hoạt động tốt nhất khi áp dụng một chùm tia liên tục mạnh.

 

Các thiết bị PBM thường cung cấp 10mW - 500mW (0,01 -> 0,01 Watts).Mật độ công suất thường dao động từ 0,005W / Cm² -> 5 W / Cm².

PBM được sử dụng phổ biến cho các chấn thương mô mềm, tình trạng khớp, đau thần kinh, loét chân và áp lực không lành.

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 2

So với các phương pháp trị liệu khác như dùng thuốc thì liệu pháp ánh sáng là cách điều trị an toàn và không có tác dụng phụ nhất.
Liệu pháp ánh sáng đã được biết đến trong lĩnh vực y tế từ lâu, đặc biệt là đối với ánh sáng đỏ và tia hồng ngoại.
Tất cả các khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy tinh thần tốt và thoải mái sau khi sử dụng.
Thiết bị của chúng tôi hoạt động với tia hồng ngoại 810nm, nó có thể mở rộng qua hộp sọ vào não, mang lại một loạt các lợi ích thần kinh độc đáo.Nó thường được sử dụng để điều trị các tổn thương di căn trong các mô sâu cũng như trong xương.Và cũng được sử dụng để chụp ảnh tế bào ung thư, cũng như phát hiện và tiêu diệt tế bào khối u tuần hoàn.

1. Bước sóng 810 nm có khả năng kéo dài qua hộp sọ đến não, thúc đẩy quá trình phục hồi sau chấn thương sọ não và giảm tổn thương thần kinh lâu dài.
Bước sóng 2.810nm có thể giúp bệnh nhân trầm cảm và lo lắng
3. Ánh sáng NIR được hấp thụ bởi men cytochrome C oxidase trong ti thể.
4. Tăng lưu lượng máu, năng lượng, bảo vệ thần kinh và ít viêm hơn.
5. điều trị chấn thương (đột quỵ, TBI), bệnh thoái hóa thần kinh và tâm thần.

Liệu pháp quang điều hòa (PBMT) là gì?

Liệu pháp quang điều hòa (PBMT) là thuật ngữ kỹ thuật tốt nhất cho Liệu pháp Laser Mức độ Thấp (LLLT).

Đây là liệu pháp ánh sáng sử dụng tia laser hoặc đèn LED để cải thiện quá trình sửa chữa mô, giảm đau và viêm ở bất cứ nơi nào chiếu tia.Thường được áp dụng bởi bác sĩ, chuyên gia trị liệu hoặc kỹ thuật viên, phương pháp điều trị mất khoảng 10 phút và nên áp dụng hai lần hoặc nhiều hơn một tuần.

 

Photobiomodulation đã được sử dụng trong nhiều năm đối với chấn thương thể thao, khớp xương, hội chứng đau thần kinh, đau lưng và cổ.Hơn 700 thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên đã được công bố trên Photobiomodulation, một nửa trong số đó là về giảm đau.

 

 

Máy điều chế quang học não

Máy quang điều biến não là một công cụ điều trị dựa trên nguyên tắc quang điều hòa.Nó có tác dụng điều trị tốt đối với các biến cố chấn thương (đột quỵ, chấn thương sọ não và thiếu máu cục bộ toàn cầu), các bệnh thoái hóa (sa sút trí tuệ, Alzheimer và Parkinson) và rối loạn tâm thần (trầm cảm, lo âu, rối loạn căng thẳng sau chấn thương)

 

 

Photobiomodulation là gì?

Photobiomodulation (PBM) mô tả việc sử dụng ánh sáng đỏ hoặc ánh sáng hồng ngoại gần để kích thích, chữa lành, tái tạo và bảo vệ mô bị thương, đang thoái hóa hoặc có nguy cơ tử vong.Một trong những hệ thống cơ quan của cơ thể con người cần thiết nhất cho sự sống, và có chức năng tối ưu được loài người nói chung lo lắng nhất, đó là bộ não.Não bị nhiều rối loạn khác nhau có thể được phân thành ba nhóm lớn: các biến cố chấn thương (đột quỵ, chấn thương sọ não và thiếu máu cục bộ toàn thể), các bệnh thoái hóa (sa sút trí tuệ, Alzheimer và Parkinson) và rối loạn tâm thần (trầm cảm, lo âu, sau chấn thương rối loạn căng thẳng).Có một số bằng chứng cho thấy tất cả những điều kiện có vẻ đa dạng này có thể bị ảnh hưởng có lợi khi chiếu ánh sáng vào đầu.Thậm chí có khả năng PBM có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức ở những người khỏe mạnh bình thường.Trong ứng dụng PBM xuyên sọ (tPBM) này, ánh sáng hồng ngoại gần (NIR) thường được áp dụng cho trán vì độ xuyên thấu tốt hơn (không có tóc, bước sóng dài hơn).

 

 

Chức năng chính

  • Ánh sáng NIR có thể xuyên qua đầu và đến não.
  • NIR được hấp thụ bởi men cytochrome c oxidase trong ti thể.
  • Các kênh ion tỏa nhiệt cũng đóng một vai trò nhất định.
  • Tăng lưu lượng máu, năng lượng, bảo vệ thần kinh, ít viêm nhiễm, phục hồi não.
  • Có thể điều trị chấn thương (đột quỵ, TBI), bệnh thoái hóa thần kinh và tâm thần.

Thông số kỹ thuật

Tên Máy điều chế quang học não
Mô hình GY-PDT1
Bước sóng LED 810 nm
Số lượng LED 256 chiếc
Power (tổng mũ bảo hiểm) 15 W
Nguồn (một đèn LED) 60 mW
Quyền lực 24 mW / cm2
Chứng chỉ CE, FDA
OEM Ủng hộ
Màu sắc Trắng đen
Thời gian tùy chọn 6-12-18-24-30 phút

 

Giới thiệu

Photobiomodulation (PBM) mô tả việc sử dụng ánh sáng đỏ hoặc ánh sáng hồng ngoại gần để kích thích, chữa lành, tái tạo và bảo vệ mô bị thương, đang thoái hóa hoặc có nguy cơ tử vong.Một trong những hệ thống cơ quan của cơ thể con người cần thiết nhất cho sự sống, và có chức năng tối ưu được loài người nói chung lo lắng nhất, đó là bộ não.

Não bị nhiều rối loạn khác nhau có thể được phân thành ba nhóm lớn: các biến cố chấn thương (đột quỵ, chấn thương sọ não và thiếu máu cục bộ toàn thể), các bệnh thoái hóa (sa sút trí tuệ, Alzheimer và Parkinson) và rối loạn tâm thần (trầm cảm, lo âu, sau chấn thương rối loạn căng thẳng).Có một số bằng chứng cho thấy tất cả những điều kiện có vẻ đa dạng này có thể bị ảnh hưởng có lợi khi chiếu ánh sáng vào đầu.Thậm chí có khả năng PBM có thể được sử dụng để nâng cao nhận thức ở những người khỏe mạnh bình thường.

Trong ứng dụng PBM xuyên sọ (tPBM) này, ánh sáng hồng ngoại gần (NIR) thường được áp dụng cho trán vì độ xuyên thấu tốt hơn (không có tóc, bước sóng dài hơn).

Liệu pháp PBM đã được phát triển hơn 50 năm trước;tuy nhiên, vẫn chưa có sự thống nhất chung về các thông số và quy trình cho ứng dụng lâm sàng của nó.Một số nhóm nghiên cứu đã khuyến nghị sử dụng mật độ công suất nhỏ hơn 100 mW / cm2 và mật độ năng lượng từ 4 đến 10 J / cm2 [11].Các nhóm khác khuyến nghị nhiều nhất là 50 J / cm2 ở bề mặt mô [11].Các thông số như bước sóng, năng lượng, độ trôi chảy, công suất, bức xạ, chế độ xung, thời gian điều trị và tốc độ lặp lại có thể được áp dụng trong một phạm vi rộng.Kết quả sơ bộ hiện tại của chúng tôi cho thấy một phản ứng rõ ràng của rSO2 não liên quan đến sự kích thích của đèn LED.Tuy nhiên, cần phải đề cập rằng nhiệt độ tăng lên đáng kể, và những tác động này phải được tính đến trong các nghiên cứu sâu hơn một cách chi tiết.Cũng có một thực tế là các nghiên cứu không hiệu quả ở các tế bào có hoạt động ti thể cao dường như là do sử dụng quá liều lượng nhiều hơn là sử dụng quá liều lượng [11].Do đó, các nghiên cứu lâm sàng liên quan đến liều kích thích tối ưu là cần thiết.

 

Chỉ định

1. Biến cố chấn thương (đột quỵ, chấn thương sọ não, thiếu máu cục bộ toàn thể).

2. Các bệnh thoái hóa (sa sút trí tuệ, Alzheimer và Parkinson).

3. Rối loạn tâm thần (trầm cảm, lo âu, rối loạn căng thẳng sau chấn thương tâm lý).

 

Chống chỉ định

1. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, vùng bụng phụ nữ mang thai, vùng da bị hắc tố, đốm nâu.

2. Cấm kỵ những bệnh nhân mắc khối u ác tính giai đoạn đầu và giai đoạn giữa.

3. Chống chỉ định với bệnh nhân rối loạn chảy máu cấp tính.

 

Chấn thương não là gì?

Tổn thương não là “nhiều khuyết tật phát sinh do tổn thương não sau khi sinh.Nó dẫn đến suy giảm chức năng nhận thức, thể chất, cảm xúc hoặc hoạt động độc lập.Nó có thể là hậu quả của tai nạn, đột quỵ, u não, nhiễm trùng, nhiễm độc, thiếu oxy, bệnh thoái hóa thần kinh v.v. ”


Từ điển Dữ liệu Dịch vụ Cộng đồng Quốc gia (Viện Y tế và Phúc lợi Úc, Canberra, 2012)

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 3Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 4

 

 

Nguyên nhân phổ biến của chấn thương não

 

Tai nạn / Chấn thương
Chấn thương Não chấn thương xảy ra do một số ngoại lực tác động lên não.


Đột quỵ
Đột quỵ thường xảy ra do xuất huyết hoặc tắc nghẽn mạch máu cung cấp máu cho các vùng khác nhau của não.


Khối u
Các khối u gây ra tổn thương cho các mô và cấu trúc não xung quanh khi chúng phát triển trong não.


Sự nhiễm trùng
Nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc virus có thể dẫn đến tình trạng viêm bao phủ não (viêm màng não) hoặc chính mô não (viêm não).


Ngộ độc / Độc tố
Rượu đóng vai trò như một chất độc và việc lạm dụng rượu trong thời gian dài có thể gây tổn thương mô não.


Hypoxia / Anoxia
Thiếu oxy / thiếu oxy đề cập đến việc giảm hoặc ngừng hoàn toàn dòng oxy đến não dẫn đến tổn thương mô não.Có thể do dùng quá liều, treo cổ không thành công hoặc gần chết đuối.

 

Bệnh thần kinh thoái hóa
Các tình trạng bao gồm Bệnh Huntington, Bệnh Parkinson và Bệnh Alzheimer là do những thay đổi bất thường đối với các tế bào não ở các vùng cụ thể của não.

 

Giới thiệu về chấn thương não

 

Khuyết tật được gọi là chấn thương não - đôi khi được gọi là chấn thương não mắc phải, hoặc "ABI" - đề cập đến bất kỳ tổn thương nào xảy ra với não sau khi sinh.Thiệt hại đó có thể do tai nạn hoặc chấn thương, do đột quỵ, nhiễm trùng não, do lạm dụng rượu hoặc ma túy khác hoặc do các bệnh về não như bệnh Parkinson.

 

Chấn thương não là phổ biến.Theo Cục Thống kê Úc, hơn 700.000 người Úc bị chấn thương sọ não, với “hạn chế hoạt động” và “hạn chế tham gia” hàng ngày.Cứ bốn người trong số này thì có ba người từ 65 tuổi trở xuống.Cứ ba người thì có tới hai người bị chấn thương sọ não trước tuổi 25. Ba phần tư số người bị chấn thương sọ não là nam giới.

 

 

 

Bộ não là gì?

Bộ não là bộ điều khiển các chuyển động của cơ thể và các chức năng thiết yếu, chẳng hạn như hơi thở và huyết áp, cũng như cảm giác, suy nghĩ và niềm tin của chúng ta.

 

Bộ não được tạo thành từ hàng tỷ tế bào thần kinh truyền thông tin bằng cách sử dụng kết hợp hoạt động điện và hóa học.

Khối mềm như thạch của nó được đệm bên trong hộp sọ bởi não tủy dịch.Chất lỏng này lưu thông quanh não và qua một loạt các hốc trong não được gọi là tâm thất.

Bộ não được chia thành một số bộ phận, chúng hoạt động cùng nhau.Các bộ phận này càng phối hợp và đồng điệu với nhau, thì chức năng tổng thể của não bộ càng tốt.

Các vỏ não là phần lớn nhất của não, và được chia thành hai bán cầu, bên trái và bên phải.

 

Bán cầu não

Các bán cầu trái chủ yếu kiểm soát lời nói và ngôn ngữ (nói, hiểu, đọc và viết).
Các bán cầu phải chủ yếu kiểm soát nhận thức thị giác và giải thích thông tin phi ngôn ngữ, chẳng hạn như hiểu các biểu hiện và hành vi trên khuôn mặt.

 

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 5

 

Các thùy não

 

Bộ não được chia thành một số phần, hoặc “thùy”, Hoạt động cùng nhau.Khi các thùy của não được phối hợp và “hòa hợp” với nhau, não hoạt động tốt hơn.

 

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 6

 

Thùy trán

 

Thùy trán tham gia vào việc giải quyết vấn đề, lập kế hoạch, đưa ra phán đoán, suy nghĩ trừu tượng và điều chỉnh cách mọi người hành động theo cảm xúc và xung động của họ.


Khu vực về phía sau của thùy trán, được gọi là dải vận động, giúp kiểm soát chuyển động.Ở bán cầu não trái, dải vận động điều khiển chuyển động của phần bên phải cơ thể;ở bán cầu não phải, nó điều khiển chuyển động của phần bên trái của cơ thể.

 

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 7

 

Thùy thái dương

 

Thùy thái dương tham gia vào việc tiếp nhận và xử lý thông tin thính giác như âm nhạc và lời nói.Nó cũng giúp kiểm soát khả năng hiểu ngôn ngữ, nhận thức thị giác, trí nhớ và học tập.Thùy thái dương chứa các khu vực kiểm soát tính cách, cảm xúc và hành vi tình dục.

 

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 8

 

Thùy Parietal

 

Thùy đỉnh kiểm soát cảm giác và vị trí cơ thể, cũng như cho phép chúng ta hiểu thời gian, nhận biết các đối tượng và phán đoán vị trí của các đối tượng xung quanh chúng ta.

 

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 9

 

Thùy chẩm

 

Thùy chẩm nhận và giải thích thông tin thị giác về màu sắc, kích thước, hình dạng và khoảng cách.

Mũ bảo hiểm điều chế quang học gần hồng ngoại 24mW / cm2 10

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

sale05@sschgroup.com
michael810815
llmm928@yahoo.com.cn