products

Máy phân tích sức khỏe cơ thể cộng hưởng đa ngôn ngữ với phiên bản cao cấp

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SSCH
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GY-518D
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: USD700-100/pcs
chi tiết đóng gói: 1 cái / gói
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 50000 CÁI mỗi tháng
Thông tin chi tiết
HỆ ĐIỀU HÀNH: Cửa sổ Xp, cửa sổ Vista, window7, win8 (32 & 64 bit) HỆ THỐNG: Hệ thống phân tích sinh hóa
phục vụ: Video đầy đủ về đào tạo / OEM catelogue: Loại khám lâm sàng
Phiên bản ngôn ngữ 8d Nls: Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức, Nga, Ba Lan, Séc
Điểm nổi bật:

body analyzer machine

,

body health machine


Mô tả sản phẩm

Máy phân tích sức khỏe cơ thể cộng hưởng đa ngôn ngữ với phiên bản cao cấp

Mới nhất

PHÂN TÍCH TẦN SỐ CHUYÊN NGHIỆP 8D-NLS

Phát hiện nhanh chóng 12 hệ thống thay đổi mô cơ thể , có thể sử dụng so sánh phạm vi quét có liên quan lên đến 300 Biện pháp đã hoàn thành với 100.000 điểm quét để đảm bảo độ chính xác của phát hiện.

HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO LRIS-NLS
BẠN CHỌN CÁCH SỐNG CỦA BẠN S PR TIẾN ĐỘ.
CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN VỚI CÔNG CỤ MỚI ĐỂ LỰA CHỌN LỰA CHỌN

Sự hợp nhất độc nhất của thế giới về cộng hưởng quang phổ, phân tích cộng hưởng lượng tử, phân tích cộng hưởng âm

"Hệ thống phi tuyến tính (NLS) sử dụng phân tích phổ cộng hưởng tiên tiến nhất, phân tích cộng hưởng lượng tử, phân tích cộng hưởng âm, quét chụp cắt lớp có sẵn ngày nay. Nghiên cứu hiện đại về các trường năng lượng xung quanh thực vật và động vật đã kết luận rằng tồn tại cực kỳ yếu, tần số cụ thể. , từ trường xoáy xung quanh các hệ thống sinh học. Mọi người đã sử dụng kiến ​​thức này hàng ngàn năm trong các môn học cổ xưa của các truyền thống Yoga-Chakra, các truyền thống Y học Trung Quốc và những người khác

Các nguyên tắc của Thiết bị NLS có nguồn gốc từ nghiên cứu cộng hưởng sinh học bắt đầu từ những năm 1950 bởi các nhà khoa học ở Hoa Kỳ và Nga. Kể từ thời điểm đó, hàng trăm triệu đô la đã được đưa vào thử nghiệm và cải tiến công nghệ lên mức độ xuất sắc hiện tại. Cơ sở dữ liệu nằm ở trung tâm của NLS chứa thông tin độc quyền do các nhà phát triển Nga kiểm tra và điều trị cho hơn 100.000 bệnh nhân với hơn 1.000 vấn đề sức khỏe "

Hệ thống phân tích NLS
• DNLS đã sản xuất thiết bị điều tra không có tương tự cho phép theo dõi bất kỳ trạng thái nào của vật thể sinh học theo sự thay đổi đặc tính sóng của các mô cơ thể, tế bào riêng lẻ, nhiễm sắc thể và thậm chí là lên men và kích thích tố riêng biệt .

Các hệ thống phân tích phi tuyến (NLS) là những công nghệ thông tin tiên tiến nhất hiện nay, ngay từ đầu thế kỷ, được coi là thành tựu đáng chú ý và có lợi nhất của khoa học tự nhiên hiện đại.

Thiết bị chẩn đoán / chẩn đoán dựa trên phân tích quang phổ của từ trường xoáy của sinh vật khá độc đáo .. Nhiều thí nghiệm được thực hiện tại Viện Tâm lý học thực hành xác nhận mối quan hệ chặt chẽ giữa từ trường xoáy và hệ thống sinh học với các trường này được sử dụng trong các hệ thống sinh học như một phương tiện của tương tác thêm - và nội bào. Từ trường xoáy đóng vai trò quan trọng trong việc truyền thông tin và tương tác với các hệ thống sinh học.

Làm thế nào để các hệ thống sinh học nhận ra và cô lập các thông tin cần thiết khỏi tiếng ồn xung quanh và theo cách thức nào các giao tiếp ngoại bào và nội bào diễn ra? Nghiên cứu về các trường năng lượng xung quanh thực vật và động vật được thực hiện tại Viện đã đưa ra kết luận rằng tồn tại một từ trường xoáy tần số cực thấp yếu xung quanh các hệ thống sinh học. Để cố gắng tìm ra thế giới của các trường năng lượng của các sinh vật sống, chúng tôi đã tiến gần đến sự hiểu biết về hiện tượng sản xuất sinh học mà mọi người đã biết từ thời xa xưa, với một số bằng chứng được tìm thấy trong Yajur - Veda và y học cổ truyền Trung Quốc.

• Những khám phá khoa học về phương pháp này là một bổ sung công nghệ cho y học phương Đông hàng thế kỷ dựa trên các quan niệm năng lượng của châm cứu như một phương tiện kiểm soát hệ thống sinh học. Nếu chúng ta chuyển sang hệ thống kinh tuyến của Trung Quốc, chúng ta sẽ phát ra dòng tsi bí ẩn mà theo thuật ngữ năng lượng nhắc nhở chúng ta về một dòng photon mạch lạc

Hệ thống 'NLS • hiển thị các dấu chấm theo nguyên tắc khuếch đại tín hiệu khởi đầu với sự tan rã của các hệ thống siêu bền có liên quan. Về mặt vật lý, 8DNLS là một hệ thống dao động điện tử cộng hưởng ở bước sóng của bức xạ điện từ có năng lượng tương đương với năng lượng phá vỡ các liên kết trội duy trì tổ chức cấu trúc của sinh vật đang được nghiên cứu.

Các khoảnh khắc từ tính của các dòng phân tử, bị ảnh hưởng bởi các trường vật lý bên ngoài, mất định hướng ban đầu, gây ra sự mất cân bằng cấu trúc spin của các electron được định vị của trung tâm phụ gia của các tế bào thần kinh vỏ não; đến lượt nó, làm phát sinh các trạng thái siêu bền không ổn định của chúng mà sự tan rã đóng vai trò là bộ khuếch đại của tín hiệu khởi đầu.

"Máy quét NLS sử dụng một phương pháp điều trị được thiết kế để tăng cường cơ thể và tăng cường khả năng phục hồi tự nhiên của cơ thể đối với sức khỏe. Việc sử dụng thiết bị này mang lại cho người tập và khách hàng một cơ hội tương tự như mua sắm một lần;"

Com-plex phần mềm được phát triển tại Viện Tâm lý học thực hành cho phép tạo ra một hoạt động điện sinh học của các tế bào thần kinh não định sẵn, với hoạt động này làm nền có thể khuếch đại các tín hiệu khó phát hiện được trước các biến động thống kê và iso * trễ thông tin họ tiếp tục. Theo cách mà bộ máy • NLS • lấy vòng bi của bức xạ này ngay tại nơi nó phát ra để giải mã và hiển thị nó trên màn hình máy tính nơi mô hình ảo của cơ quan được tạo ra trong một số màu nhất định.

Máy quét NLS được thiết kế để cung cấp kết quả chính xác nhất vì nó tập trung vào nguồn, não, do đó, tâm trí là nơi chúng ta bắt đầu tích lũy thông tin về những thay đổi xảy ra trong cơ thể. Các cảm biến trong tai nghe đặt trên tai của đối tượng sẽ kích hoạt não bộ giao tiếp các tần số xảy ra trong cơ thể. Mỗi và mọi thay đổi ở cấp độ tế bào sẽ được phát hiện và xác định, cho dù thách thức là vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng, hoặc bất kỳ biểu hiện khó chịu hoặc sinh hóa nào, nó sẽ được phát hiện bằng cách nhận biết tần số / chữ ký duy nhất của nó và được xác định theo tên và giai đoạn phát triển

.

Trong hình trên, bạn sẽ thấy các hộp Chẩn đoán, Cung hoàng đạo và Chi tiết được tô sáng.
Bởi vì chúng được chọn, các mô tả dưới đây được hiển thị. Pease chú ý đến sự khác biệt
màn hình như các nút khác nhau được chọn.

Trong bức ảnh này, bạn sẽ nhận thấy nút Nhóm máu được chọn cùng với hai nút được chọn trong
hình ảnh trước (Chi tiết và chẩn đoán). Mô tả, cho dù lựa chọn đáy nào, sẽ là
ở dưới cùng bên phải hộp màu trắng.

Nhiều thiết bị phản hồi sinh học vận hành một nguyên tắc tương tự; phần mềm chi tiết hỗ trợ trong việc cung cấp các phân tích chính xác nhất và các cảm biến xác định các tần số cụ thể giúp mang lại sức khỏe tốt, cộng hưởng sinh học tốt hơn. So với các thiết bị khác trên thị trường, NLS Scanner dường như là thiết bị thân thiện với người dùng nhất mang lại độ chính xác mẫu mực. Với sự đơn giản của nó, nó được thiết kế để sử dụng cho bất kỳ ai, người thực hành hoặc người không hành nghề; bất cứ ai có cách tiếp cận chủ động và cố gắng để có sức khỏe tốt và hạnh phúc ....

Máy quét NLS sử dụng một phương pháp điều trị được thiết kế để tăng cường cơ thể và tăng cường khả năng phục hồi tự nhiên của cơ thể đối với sức khỏe

Thêm thông tin ở đây

sau đây là sự khác biệt giữa máy 3D và 8D-LRIS:

Hệ thống Vector (8dls) dựa trên hệ thống 3D NLS, nhưng tiên tiến hơn.

8dls nhanh hơn hệ thống NLS 3D, trong đó NLS 3D cần khoảng một giờ để thực hiện kiểm tra toàn bộ cơ thể và hệ thống Vector chỉ cần 10 phút để thử nghiệm.

Ngoài ra, hệ thống Vector có thể quét trạng thái tâm lý sâu sắc nhất, để thực hiện một dấu hiệu so sánh tốt hơn giữa trạng thái tinh thần và các bệnh của cơ thể bạn.

Nó đã được sử dụng để kiểm tra :
Nỗi sợ,
Đa cảm,
mối quan hệ,
và nó có chức năng AURA có thể cho thấy năng lượng yếu của cơ quan chúng ta,
điều quan trọng nhất là nó có thể được sử dụng để kiểm tra vi khuẩn, phân tích bệnh lý, dị ứng, vi khuẩn và ký sinh trùng,
mức độ sinh hóa,
Vi lượng đồng căn,
Thích hợp nhất và không phù hợp với thực phẩm,
Tinh chất hoa,
Phân tích nội tạng không cân bằng,
Năng lượng đá quý,
Các loại thảo mộc, vv
Thư viện dữ liệu mẫu. Vì vậy, nó có thể kiểm tra dị ứng thực phẩm và đề xuất chỉ dẫn về tác dụng của các sản phẩm dinh dưỡng.

Sự miêu tả:

Phân tích phức tạp của tất cả các cơ quan và hệ thống của cơ thể con người : (chỉ chỉ định)


1. Hệ tim mạch
2. Đường tiêu hóa
3. Hệ thống tiết niệu - sinh dục
4. Hệ thống cơ xương khớp
5. Hệ thống phế quản phổi


6. Hệ thống nội tiết
7. Thiết bị / thính giác
8. Hệ thần kinh
9. Phân tích sinh hóa máu mà không can thiệp
10. Nhiễm trùng ở các cơ quan và hệ thống - virus, vi khuẩn, nấm, động vật nguyên sinh, nhiễm giun sán, v.v.


11. Đánh giá định tính nồng độ hormone, tuyến thượng thận, tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp, tuyến sinh dục
12. Mức độ miễn dịch
13. Chẩn đoán dị ứng (xét nghiệm phức tạp lên tới 500 chất gây dị ứng)
14. Xét nghiệm y tế (lựa chọn thuốc riêng lẻ)
15. Chẩn đoán nhiễm sắc thể


16. Phân tích phòng thí nghiệm (công thức máu, thông số sinh hóa, kích thích tố, nguyên tố vi lượng)
17. Chức năng AURA: có thể cho thấy năng lượng yếu của cơ quan
18. Điều trị các quá trình bệnh lý được xác định bằng liệu pháp cộng hưởng sinh học (siêu trị liệu).
19. Phương pháp điều trị bằng liệu pháp litho (tần số quang phổ chọn riêng từng loại khoáng chất) Sợ hãi, Ma trận cảm xúc, Ma trận quan hệ, v.v.

Điều kiện bị loại bỏ mà mọi người đã sử dụng với liệu pháp cộng hưởng sinh học:


1. Dị ứng
2. Bệnh truyền nhiễm cấp tính
3. Hen phế quản
4. Bệnh tự miễn
5. Bệnh thoái hóa hữu cơ


6. Bệnh thấp khớp
7. Bệnh khớp
8. Rối loạn phụ khoa
9. Suy giảm miễn dịch có nguồn gốc khác nhau
10. Biến chứng sau tiêm vắc-xin


11. Nhiễm độc và căng thẳng độc hại
12. Nhức đầu và đau nửa đầu
13. Rối loạn nấm và ký sinh trùng
14. Tất cả các loại đau
15. Viêm thần kinh và bệnh chàm


16. Chấn thương thể thao
17. Bệnh chuyển hóa
18. Điều trị trước và sau phẫu thuật
19. Rối loạn siêu vi thứ phát
20. Rối loạn tiết niệu


21. Kiểm tra trạng thái cảm xúc của người đó, ví dụ: Sợ hãi, mối quan hệ, v.v.
22. Chức năng AURA: có thể cho thấy năng lượng yếu của cơ quan
23. Phương pháp điều trị bằng liệu pháp litho (tần số quang phổ chọn riêng từng loại khoáng chất) Sợ hãi, Ma trận cảm xúc, Ma trận quan hệ, v.v.

HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO LRIS-NLS
BẠN CHỌN CÁCH SỐNG CỦA BẠN S PR TIẾN ĐỘ.
CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN VỚI CÔNG CỤ MỚI ĐỂ LỰA CHỌN LỰA CHỌN

PHÂN TÍCH TẦN SỐ CHUYÊN NGHIỆP 8D-NLS

Đặc biệt lớn

Đơn vị sử dụng Phần mềm Vector Nga tuyệt vời

Máy chính 1 chiếc
Cảm biến tai nghe 1 chiếc
Cáp USB xanh 1 chiếc
Cáp kết nối màu đen chất lượng cao 2 chiếc
Tấm kiểm tra 1 chiếc
USB doogle cho phần mềm 1 pc
Phần mềm USB 1 chiếc
Vỏ nhôm 1 chiếc

Chi tiết liên lạc
kathy