products

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: SSCH
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GY-4025
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: negotiated
chi tiết đóng gói: 1 cái / hộp 5pca / thùng
Thời gian giao hàng: 3-5 ngày làm việc sau khi thanh toán
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union PAYPAL
Khả năng cung cấp: năm 2000
Thông tin chi tiết
Hỗ trợ hệ điều hành: Cửa sổ Xp, cửa sổ Vista, window7, win8 (32 & 64 bit) Phiên bản ngôn ngữ: Anh, Đức, Nga
Trọn gói: Xuất khẩu tiêu chuẩn mạnh mẽ hộp gỗ hoặc thùng carton, nhôm Dịch vụ: Video đầy đủ về đào tạo / OEM
Màu: Bạc Warrenty: Một năm
Hệ thống NLS: Phiên bản thợ săn Metatron 4025 Công ty vận tải biển: DHL UPS TNT FedEx Hoặc Đại lý vận chuyển.
Trọng lượng: 5kg 01: Chuẩn bị siêu trị liệu.
02: Làm liệu pháp tế bào 03: Làm thạch trị liệu.
Điểm nổi bật:

metatron nls diagnostic

,

body health machine


Mô tả sản phẩm

        HUNTER 4025 HỆ THỐNG NLS -18D NLS CLINICS Hiện có 11 ngôn ngữ

Skype: lucy202014

Di động 0086-15112536023

HUNTER Đây là một máy mới trong NLS. Bây giờ với phiên bản mới nhất 25D. Một số chức năng được thực hiện là: cơ quan sinh học, cân bằng nội môi sinh hóa, bệnh lý, vi sinh vật và ký sinh trùng, dị ứng, dị ứng, các sản phẩm thực phẩm (nutriceutics), liệu pháp tế bào học, lựa chọn các chế phẩm vi lượng đồng căn, liệu pháp trị liệu. Nó có sẵn trong một số ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, serbia, Crotia.


Una máquina muy Superior a la 17D ​​desde su veracidad que supera el 96% hasta el poder Elimivo de análisis así como la profundidad conque puede analizar un Problema en un quyết định paciente. Abarca muchas más funciones con un phần mềm hoàn thành distinto y en varios idiomas incuyendo el Español lo cual no pudimos lograr en la 17D. Aprovecha este lanzamiento por tiempo giới hạn.


Phần mềm Metapathia-GR Hunter chỉ có thể hoạt động với bộ máy xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa Met Metronron và các sửa đổi tiếp theo của nó. Thiết bị xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa tương thích với các PC loại IBM và nhằm mục đích nghiên cứu phản ứng của một đối tượng sinh học với các loại tác động thông tin khác nhau.

Sự miêu tả

PLUS HUNTER 4025 NLS HỆ THỐNG -18D NLS CLINICS Hiện có 11 ngôn ngữ

HUNTER 4025 Đây là một máy mới trong NLS, giờ đây có phiên bản 25D mới nhất . Một số chức năng được thực hiện là: cơ quan sinh học, cân bằng nội môi sinh hóa, bệnh lý, vi sinh vật và ký sinh trùng, dị ứng, dị ứng, các sản phẩm thực phẩm (nutriceutics), liệu pháp tế bào học, lựa chọn các chế phẩm vi lượng đồng căn, liệu pháp trị liệu. Nó có sẵn trong một số ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Trung Quốc, tiếng Ba Lan, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, serbia, Crotia .

Una máquina muy Superior a la 17D ​​desde su veracidad que supera el 96% hasta el poder Elimivo de análisis así como la profundidad conque puede analizar un Problema en un quyết định paciente. Abarca muchas más funciones con un phần mềm hoàn thành distinto y en varios idiomas incuyendo el Español lo cual no pudimos lograr en la 17D. Aprovecha este lanzamiento por tiempo giới hạn.

Phần mềm Metapathia-GR Hunter chỉ có thể hoạt động với bộ máy xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa Met Metronron và các sửa đổi tiếp theo của nó. Thiết bị xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa tương thích với các PC loại IBM và nhằm mục đích nghiên cứu phản ứng của một đối tượng sinh học với các loại tác động thông tin khác nhau.

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

Gói

Xuất khẩu hộp gỗ hoặc thùng carton tiêu chuẩn

Điều khoản thanh toán

T / T West Union paypal

Thời gian giao hàng

Trong vòng 3-5 ngày sau khi nhận được thanh toán

Công ty vận tải biển

DHL UPS TNT FedEx hoặc Đại lý vận chuyển ..

HĐH

WinXp, vista, win7, Win8.1

ipp Metatron Hunter NLS ipp Metatron Hunter NLS ipp Metatron Hunter NLS ipp Metatron Hunter NLS

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 1. Tần số máy phát nội bộ 4.9 HGz.
 2. Hệ điều hành Windows (XP, Vista, 7, 8, 10) Không có MAC.
 3. Thời gian trung bình của giây quét là 2 giây.
 4. Số mô hình đồ họa máy tính của các cơ quan và mô là 1432 chiếc.
 5. Số lượng etalon phổ số hóa của các chế phẩm và quy trình là 4012 chiếc.

CHỨC NĂNG

 1. Organopreparados.
 2. Cân bằng sinh hóa.
 3. Thần kinh học.
 4. Vi sinh vật và ký sinh trùng.
 5. Dị ứng.
 6. Dị ứng.
 7. Sản phẩm thực phẩm (dinh dưỡng).
 8. Tế bào học.
 9. Lựa chọn quyền hạn của các chế phẩm vi lượng đồng căn.
 10. Liệu pháp thạch cao

ĐÚNG HÀNH ĐỘNG

 1. Chuẩn bị siêu trị liệu.
 2. Làm phyt Liệu pháp.
 3. Làm thạch trị liệu.

PHÂN TÍCH CHỨC NĂNG

 1. Phân tích entropy lượng tử.
 2. Phân tích NLS, phân tích so sánh.
 3. Bộ lọc thông minh.
 4. Cơ sở hạ tầng.
 5. Nghiên cứu vi khuẩn.
 6. Xác định nidus biên giới.

QUE ES EL HUNTER 4025?

Hunter 4025 với phần mềm 18D là một thiết bị chẩn đoán không xâm lấn để thực hiện kiểm tra thể chất, cũng cho điều trị và chuẩn bị thuốc. Nó khai thác sự cộng hưởng của sóng ánh sáng để quét và phát hiện trạng thái chức năng của nhiễm sắc thể, xoắn DNA và cả các phân tử. Nó cũng cung cấp điều trị không xâm lấn hoặc đau đớn. Đây là một nhóm rất hoàn chỉnh, bổ sung các chức năng của 3D cũ, 7D, 9D, 15D, 17D và mở rộng và cải thiện hơn nữa để trở thành 18D.

Nó thực hiện các phân tích di truyền tiên tiến và phát hiện các khối u có thể, ngoài ra nó đánh giá các mức độ bệnh lý ung thư khác nhau trong cơ thể con người. Nó cũng có khả năng phát hiện gãy xương và điều trị chúng, các tình huống da liễu cũng như bắt giữ các bệnh do thoái hóa tuổi.
Nó sử dụng giao diện rất thân thiện cũng như thuật toán tiên tiến mạnh mẽ có tính đến chức năng quét ảo đa chiều giúp xác định các khối u hiện có, bệnh di truyền và có thể tiết lộ lý do xuất hiện ở cấp độ bộ gen, hiển thị hàng trăm hình ảnh ảo mới cho sự hiểu biết lớn hơn của bạn.

CÔNG NGHỆ NLS SINH RA Ở ĐÂU?

Các hệ phi tuyến được lấy cảm hứng từ những khám phá và ý tưởng của Theodore Van Hoven, người khám phá ra lý thuyết về logic của entropy lượng tử, tóm tắt về mặt khoa học Việc trao đổi thông tin giữa các hệ thống được thực hiện từ xa theo cách liên kết và chọn lọc, phi tuyến tính nhờ vào lượng bức xạ điện từ thích hợp, có năng lượng thích hợp để làm mất ổn định các liên kết của cấu trúc nguyên tố của hệ thống. Tất cả điều này dựa trên sự phát triển của công nghệ Nga và nhu cầu thực hiện các phương pháp điều trị không xâm lấn cao trong cơ thể con người.

CÔNG NGHỆ BIORRESONANCE CỦA HỆ THỐNG KHÔNG DÂY HOẶC NLS LÀ GÌ?

Chúng tôi sẽ nói rằng đó là một trong những tiến bộ khoa học cập nhật nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh, và dựa trên bằng chứng khoa học rằng mọi sinh vật và mô đều có tần số điện từ riêng, và có thể đánh giá nó. thông qua việc trao đổi thông tin giữa các hệ thống phi tuyến tính. Cường độ trao đổi thông tin có nghĩa là có thể thiết lập kết nối và trao đổi tần số với bất kỳ mô sống nào thông qua tần số điện từ của nó.
Và cuối cùng chúng ta gọi điều này để phát hiện các mức entropy, nghĩa là các trạng thái vi mô có trong một hệ thống vĩ mô tạo ra nó.
Các sinh vật sống, bao gồm các cơ quan và mô, phát ra một tần số và mỗi người có rung động điện riêng, và nếu bất kỳ tần số nào trong số này bị thay đổi và vẫn như vậy, một căn bệnh sẽ xảy ra.

VÍ DỤ PHÂN TÍCH RATNG CÓ THỂ ĐƯỢC LÀM TRÊN HUNTER 4025

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

Bạn cũng có thể làm việc với:
METATERAPIA - NIDUS - BỆNH NHÂN MỚI - VEGE ĐỂ KIỂM TRA - NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA HUNTER, KHU VỰC CHO RATNG - IRIS - PHÂN TÍCH - BIORESONANCE - PL PHIÊN BẢN

NHỮNG CHỨC NĂNG NHIỀU NHẤT CỦA 4025 HUNTER

 • Do giao diện người dùng trá»±c quan, nó có thể tiết lá»™ các bệnh ung thÆ° đúng thời gian.
 • Đó là NLS có tốc Ä‘á»™ lá»›n hÆ¡n vá»›i các thuật toán má»›i của nó đồng thời cho phép sá»± chắc chắn hÆ¡n trong phân tích cÆ¡ thể con người.
 • Thá»±c hiện quét ba chiều vá»›i khả năng tìm thấy các khu vá»±c mà bạn Ä‘ang hoặc có thể phát triển má»™t khối u.
 • Nó cÅ©ng phát hiện các bệnh di truyền, có thể phân tích DNA cÅ©ng nhÆ° các bá»™ mô học, tế bào học và nhiá»…m sắc thể bằng cách đào sâu vào chuá»—i xoắn DNA. Nó cÅ©ng phân tích cấp Ä‘á»™ bá»™ gen.
 • Nó cho thấy những thay đổi thá»±c sá»± trong các mô theo cách vÄ© mô và có thể Ä‘iều tra các phần mô học má»™t cách tỉ mỉ.
 • Kỹ thuật viên có thể thá»±c hiện Ä‘iều tra các hình ảnh tôpô Ä‘a biến và di căn ở các cÆ¡ quan khác, nếu người dùng đặt chế Ä‘á»™ tá»± Ä‘á»™ng và có thể làm gián Ä‘oạn đánh giá của anh ta bất cứ lúc nào mà không bị thiệt hại.
 • Hệ thống quét liên tục hiệu suất cao má»›i (metatron) mang lại Ä‘á»™ tin cậy chẩn Ä‘oán cao.
 • Phổ của khoáng chất và đá quý cho phép lá»±a chọn theo bệnh nhân được Ä‘iều trị bằng tính tÆ°Æ¡ng thích sinh học, má»™t loại đá nhất định để áp dụng liệu pháp, chữa bệnh hoặc Ä‘iều trị bằng phổ vô tuyến khoáng sản.
 • Nó đánh giá các mô và cấu trúc vi mô của các tác nhân vi sinh vật, virus, giun sán, rickekttsia, toxoplasmas, dấu vết cÅ©ng nhÆ° các loại thuốc vi lượng đồng căn mạnh.
 • Nó có chức năng gọi là Bá»™ lọc thông minh cho phép áp dụng Ä‘iều trị nhanh vá»›i bệnh nhân, sá»­ dụng sóng Ä‘iện từ có trong các mô.
 • Nó chứa má»™t cÆ¡ sở dữ liệu rá»™ng lá»›n về các sản phẩm y tế, thá»±c phẩm bổ sung và các biện pháp vi lượng đồng căn, có thể được khuyến nghị cho bệnh nhân theo bệnh lý được trình bày.
 • Bạn có thể thấy rối loạn ở giai Ä‘oạn nào và quá trình này là cấp tính hay mãn tính.
 • CÅ©ng có thể xác định rối loạn sẽ phát triển nhÆ° thế nào trong tÆ°Æ¡ng lai, Ä‘iều này sẽ cho phép khám phá liệu má»™t liệu pháp có đủ hay liệu cÆ¡ thể có thể tá»± chữa lành vấn đề.
 • Điều chỉnh tần số Ä‘iện từ tÆ°Æ¡ng ứng vá»›i từng mô và cÆ¡ quan mà không cần sá»± can thiệp của con người.
 • Nó phát hiện và sá»­a chữa các khiếm khuyết bệnh lý trong các cÆ¡ quan và tế bào của cÆ¡ thể thông qua các dao Ä‘á»™ng từ khỏe mạnh được ghi lại trong bá»™ nhá»› trung tâm của thiết bị, và do đó cÆ¡ thể đáp ứng vá»›i sá»± phát ra tần số bên ngoài.
 • Chẩn Ä‘oán hình ảnh có thể được cung cấp tại thời Ä‘iểm này, bệnh nhân có thể thấy trá»±c tiếp vị trí và hoạt Ä‘á»™ng chính xác của các cÆ¡ quan của họ, Ä‘iều này theo kinh nghiệm của chúng tôi làm cho họ cảm thấy an tâm và thoải mái hÆ¡n khi Ä‘iều trị.
 • Đánh giá các cÆ¡ quan vá»›i Ä‘á»™ chính xác 97% cho phép huấn luyện viên và bệnh nhân tập trung vào Ä‘iều trị chính xác.
 • Bất kỳ ảnh hưởng của chất hóa học, thuốc hoặc chất sinh học lên bệnh nhân có thể được phân tích cùng má»™t lúc.
 • Giai Ä‘oạn nguy cÆ¡ của bệnh được xác định vào năm 4025.
 • Ông có thể thá»±c hiện các phân tích Ä‘a biến về cân bằng ná»™i môi và hệ thống.
 • Anh ấy có thể thá»±c hiện các xét nghiệm máu hormone mà không Ä‘au.
 • Đánh giá kinh tuyến châm cứu.
 • Nó cÅ©ng Ä‘o Ä‘iện trường của cÆ¡ thể là AURA.
 • Nó nhận ra ký sinh trùng đường ruá»™t, nấm, vi khuẩn, vi rút và microplasmas.
 • Nó cung cấp các liệu pháp bổ sung của y học thay thế, chẳng hạn nhÆ° các yếu tố tá»± nhiên, đá, tác dụng của chuyển Ä‘á»™ng chiêm tinh trên các mô, cÅ©ng nhÆ° các Ä‘iểm của Meriadian.
 • Xác định các chất gây dị ứng và nguyên nhân của chúng cÅ©ng nhÆ° cân bằng kiềm trong các mô.
 • Cung cấp lời khuyên dinh dưỡng xem xét nhóm máu (đặc trÆ°ng của y học Trung Quốc).
 • Phân tích sinh hóa máu.
 • Phân tích hệ vi sinh vật của sinh vật bao gồm ký sinh trùng, vi khuẩn và nấm.
 • Phân tích các xét nghiệm thuốc, theo dõi dinh dưỡng, liệu pháp tế bào, mẫu vi lượng đồng căn, thuốc mỡ, kem và vật liệu liên quan đến khả năng chịu Ä‘á»±ng của họ.
 • Nó có khả năng xây dá»±ng các loại thuốc chuyên dụng và chuyên dụng cho từng bệnh nhân.

CHỨC NĂNG ĐA NĂNG CỦA CHẨN ĐOÁN

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG GÌ?

Mục đích của NLS là cung cấp thông tin về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân bằng máy tính và các chương trình đặc biệt. Dữ liệu về các mô cơ thể, tế bào, nhiễm sắc thể và thậm chí các hoocmon được truyền trong thời gian thực và được giải mã ngay lập tức dưới dạng chẩn đoán cụ thể đưa ra các khuyến nghị cho việc điều trị nên được áp dụng tại thời điểm đó. Sau khi chẩn đoán được thực hiện, khách hàng có thể được điều trị bằng chức năng siêu âm (sóng điện từ), liệu pháp tế bào học và liệu pháp tinh thể, cũng như châm cứu, xoắn DNA, nhiễm sắc thể, nhân, tế bào, liệu pháp mô, cho toàn bộ cơ quan hiệu quả và thành công.

Nó có thể đo lường hiệu quả của các biện pháp khắc phục như bổ sung thực phẩm, biện pháp vi lượng đồng căn và những người khác. Thông qua chức năng này, bạn có thể tìm ra phương thuốc hiệu quả nhất cho khách hàng, xác định phương thuốc trị liệu nào hiệu quả nhất và thành phần nào tăng cường nó. Liên quan đến việc phát triển các loại thuốc hoặc phương thuốc, Hunter 4025 có cơ sở dữ liệu với một sổ đăng ký thuốc lớn được áp dụng theo bệnh lý mà bệnh nhân trình bày và thông qua cốc thử nghiệm, thuốc có thể được pha chế bằng nước cồn, trong các viên đường , trong nước cất, parafin, bằng cách trị liệu trực tiếp cho bệnh nhân hoặc bằng cách chuyển đổi thành tần số của một phương thuốc hiện có.

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

Cách thức hoạt động của NLS 18D

Chức năng NLS của chúng tôi thông qua màng được tìm thấy trong màng nhĩ và sử dụng các kỹ thuật cộng hưởng lượng tử để thăm dò các cơ quan đặc thù của mô trong cơ thể người. Sự cộng hưởng của sóng điện từ và phản hồi cho máy tính được so sánh với một cơ sở dữ liệu khổng lồ, cho phép đánh giá cơ quan và phát hiện các vấn đề trình bày của nó hay không, cũng như thấy trước sự tiến hóa của nó từ 3 đến 5 năm. Cơ sở dữ liệu được các nhà khoa học Nga thiết lập trong quá trình nghiên cứu vũ trụ với các phi hành gia, dẫn đầu sau 35 năm nghiên cứu với các mẫu người khác giới, độ tuổi khác nhau, chủng tộc khác nhau, bệnh khác nhau và dữ liệu lâm sàng.

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

Phân tích và thử nghiệm cốc

Trong cốc này, chuyên gia muốn kê đơn và nhóm nghiên cứu có thể dịch nó dưới dạng tần số và kiểm tra và đánh giá xem thuốc đó có thể cải thiện hay không cho bệnh nhân trước khi kê đơn hoặc uống thuốc.

Làm thế nào để bạn thực hiện phân tích

Tất cả thông tin về trạng thái cơ thể của bạn được gửi đến não và các cảm biến được sử dụng bởi NLS 18D là những bức ảnh đặc biệt có dạng tai nghe để kết nối với nó để có được thông tin đó. Thông tin nhận được được xử lý bởi một phần mềm tự động là chính 18D với cơ sở để lấy dữ liệu đó, giải mã nó và quản lý để tạo trên màn hình các mô hình ba chiều rất giống với các cơ quan, mô và tế bào từ 90 đến 97% sự chính xác

SSCH Hunter 4025 Metatron NLS System 18D NLS Lâm sàng 11 Ngôn ngữ 1 năm Warrenty 0

Mức độ chẩn đoán

 1. Chẩn đoán đồ họa.
 2. Chẩn đoán chuyển hóa.
 3. Chỉ số phân phối quang.
 4. Etalons theo ISE
 5. Hạt nhân của độ nhạy và siêu thực hệ thống.

 1. Chẩn đoán ex juutilibus.
 2. Điều chỉnh xu hướng.
 3. Hệ thống phân tích Entropy.
 4. Hệ thống phân tích bằng nhiều yếu tố.
 5. Mô hình đối tượng etalon.
 6. Chẩn đoán bằng trà thực vật.
 7. Sự hiện diện của các kháng nguyên.
 8. Phân tích đa chiều (Ba chiều).

LỢI ÍCH NÀO BẠN MUỐN MUA MỘT HUNTER 4025 18D

 • Chẩn Ä‘oán thông qua máy quét bằng màng nhÄ© để thăm dò cÆ¡ thể bằng phÆ°Æ¡ng pháp cá»™ng hưởng của sóng từ.
 • Chẩn Ä‘oán bệnh vá»›i nhân vật phòng ngừa.
 • Phân tích tất cả các cÆ¡ quan của cÆ¡ thể và xem hình thái vịt, các hình thức bệnh học và phân tích vi sinh vật,
 • cân bằng ná»™i môi và nhiều hÆ¡n nữa.

 • Phát hiện sá»± tích lÅ©y từ đầu giờ tạo ra bệnh trong tÆ°Æ¡ng lai.
 • Phát hiện các Ä‘iều kiện và vấn đề hoặc bệnh lý vẫn không có triệu chứng.
 • Phát hiện nhiá»…m trùng cục bá»™ trong các mô và cÆ¡ quan cho dù cÆ¡ thể ở đâu
 • Phân tích nhiá»…m sắc thể

 • Phân tích các vấn đề có thể được tích lÅ©y trong xÆ°Æ¡ng.
 • Áp dụng Ä‘iều trị cho bất kỳ sá»± thay đổi trong các cÆ¡ quan vá»›i những thay đổi và cải thiện rõ ràng.
 • Áp dụng Ä‘iều trị bằng sóng Ä‘iện từ NLS.
 • Phân tích 12 hệ thống cÆ¡ thể, các cÆ¡ quan, tuyến và hÆ¡n 4000 bệnh.

 • Cung cấp thông tin về liệu pháp tế bào học, vi lượng đồng căn, thá»±c phẩm tÆ°Æ¡ng thích sinh học vá»›i người bệnh và nhiều hÆ¡n nữa.
 • Hình dung những cải tiến trong má»™t cÆ¡ quan trong cùng má»™t góc nhìn hoặc từ góc nhìn này sang góc nhìn khác.
 • Điều trị các bệnh từ cÆ¡ thể năng lượng và cÆ¡ thể vật lý.
 • Đo trong cốc thá»­ nghiệm của bạn những loại thuốc, thuốc chống dị ứng, tế bào thá»±c vật, vi lượng đồng căn và thảo dược hoặc thá»±c phẩm là tÆ°Æ¡ng thích và giúp bệnh nhân chữa lành.

 • Nó rất dá»… dàng để vận chuyển và an toàn trong trường hợp của bạn.
 • Nó trá»±c quan và dá»… sá»­ dụng.
 • Hoạt Ä‘á»™ng vá»›i mọi Windows, không phải MAC.
 • Họ có thể thay thế các bá»™ phận và các thành phần của họ sẽ làm cho nó bền hÆ¡n nhiều.
 • Phân tích hÆ¡n 250 cÆ¡ quan trong 3D vá»›i biểu đồ mức Ä‘á»™ thay đổi của hệ thống tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ tiết niệu và sinh sản. Bạn có thể thá»±c hiện má»™t nghiên cứu về các tuyến vú, hệ tim mạch, hệ thống tạo máu, hệ bạch huyết vá»›i các mạch bạch huyết trung thất, hệ thống ná»™i tiết, hệ thống thần kinh (bao gồm tủy sống và não), cÅ©ng là hệ thống cảm giác somato (là tai, mắt , tóc, móng tay), cÅ©ng là hệ thống cÆ¡ xÆ°Æ¡ng và nhiá»…m sắc thể, tất cả chúng được thể hiện bằng màu sắc để nhận dạng.

Mục đích

Phần mềm Metapathia-GR Hunter chỉ có thể hoạt động với bộ máy xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa Met Metronron và các sửa đổi tiếp theo của nó. Thiết bị xử lý dữ liệu phân tích phi tuyến từ xa tương thích với các PC loại IBM và nhằm mục đích nghiên cứu phản ứng của một đối tượng sinh học với các loại tác động thông tin khác nhau. Met Metronron cho phép tương quan quá trình đo với quá trình ảnh hưởng đến nó và thực hiện như sau.


hoạt động:
1) Nó đo J (0) phản ánh sự thay đổi của tham số mô tả và tiềm năng entropic so với giá trị ban đầu của nó;
2) Nó biến đổi tín hiệu liên tục J (0) với các khoảng tần số đặt trước thành biểu đồ (một hàng các giá trị số của tần số được quét với các số sê-ri từ 1,8 đến 8,2 Hz.);
3) Nó gửi các giá trị W hiện tại cho PC và hiển thị biểu đồ trên màn hình đồng thời với tác động của nó đối với người kiểm tra.
4) Nó tích lũy giá trị W trong đơn vị bộ nhớ của nó, nếu việc quan sát biểu đồ sẽ thuận tiện hơn khi hoàn thành các phép đo;
5) Nó ban hành các lệnh tương quan tỷ lệ cần thiết để điều chỉnh hiệu ứng đối với người kiểm tra khi thử nghiệm;

6) Nó truyền các giá trị W từ thiết bị vào bộ nhớ PC sau khi hoàn thành các phép đo và lưu chúng vào bộ nhớ đơn vị trước khi bắt đầu ghi dữ liệu của các phép đo tiếp theo.

Bộ máy được dự định để đăng ký thay đổi tâm sinh lý trong hệ thống và cho phép:


- Lấy ước tính định tính của tình trạng chức năng dưới dạng phân tích chuyên đề.
- Kiểm soát hiệu quả và kết quả của các cách điều trị khác nhau.
- Phân tích động lực của sự thay đổi điều kiện chức năng theo thời gian.


- Xác định nidus ban đầu của vi phạm chức năng.
- Ước tính đặc điểm của các thay đổi bằng hệ thống chuyên gia.
- Ước tính các đặc điểm cơ bản của cân bằng nội môi hệ thống sinh học.


Thông tin về tình trạng tạm thời đặc biệt của vật thể sinh học được đọc không ngừng với sự trợ giúp của cảm biến kích hoạt kỹ thuật số, được phát triển bằng công nghệ thông tin hiện đại và vi mạch bắt được sự dao động nhỏ của tín hiệu, phát triển từ các đặc điểm nhiễu thống kê trung bình của các trường và được chuyển đổi thành một chuỗi kỹ thuật số, được xử lý với sự trợ giúp của bộ vi xử lý để truyền nó qua cáp giao diện đến máy tính.

Các yêu cầu tối thiểu mà một máy tính tương thích phải có là:

Hệ điều hành: Windows 2000 / XP;
Bộ xử lý: ít nhất 1 GHz Pentium III
Bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên: 512 Mb;
Thẻ video: SVGA Màu cao 1024x768 ít nhất 8 Mb;
Máy in (màu);
Ít nhất 1 GB dung lượng trống trên ổ cứng;
Hai cổng USB;
Ổ ĐĨA CD;
Cung cấp điện liên tục

Yêu cầu đặc biệt


Yêu cầu để thực hiện các mục tiêu chức năng trong chế độ nghiên cứu. Chương trình chẩn đoán sử dụng các thuật toán được đưa vào chương trình để thực hiện phân tích chẩn đoán. Trong buổi chẩn đoán trao đổi thông tin diễn ra bằng các thiết bị sau đây được đặt trên cơ thể bệnh nhân. Tuổi thọ hoạt động không dưới 5 năm. Thiết kế bộ máy cung cấp sự an toàn của bệnh nhân và nhân viên. Dừng khẩn cấp của thiết bị sẽ không gây ra bất kỳ tác dụng phụ có hại.

Nguyên tắc hoạt động và quy trình vận hành


Hệ thống hoạt động theo nguyên tắc khuếch đại tín hiệu khởi đầu của các cấu trúc siêu ổn định phân rã. Bị ảnh hưởng bởi trường điện từ bên ngoài, các khoảnh khắc từ tính của dòng phân tử trong trung tâm phụ gia của các tế bào thần kinh vỏ não, khiến chúng mất định hướng ban đầu. Điều này dẫn đến việc sắp xếp sai cấu trúc spin của các electron được định vị này làm phát sinh trạng thái không ổn định hoặc siêu ổn định bên trong chúng. Những điều kiện phân rã này sau đó đóng vai trò là tín hiệu khởi đầu.


Về mặt vật lý, bộ máy là một hệ thống dao động điện tử, cộng hưởng ở các bước sóng của bức xạ điện từ. Với năng lượng của chúng bằng với năng lượng cần thiết để phá vỡ các dải thống trị duy trì tổ chức cấu trúc của vật thể sinh học. Hệ thống này cho phép sản xuất một hoạt động điện sinh học định sẵn của các tế bào thần kinh não và với hoạt động nền này, có thể khuếch đại chọn lọc các tín hiệu, điều mà trước đây khó có thể phát hiện được trước các dao động tĩnh. Thông tin về các điều kiện tạm thời cụ thể của các cơ quan và mô sau đó được thu thập trên cơ sở không tiếp xúc bằng phương tiện cảm biến kích hoạt, được phát triển với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin hiện đại và vi mạch.

Cảm biến phát hiện các dao động tín hiệu mờ và chọn chúng từ các đặc tính nhiễu thống kê trung bình của trường và chuyển đổi chúng thành một chuỗi kỹ thuật số được xử lý bởi bộ vi xử lý, sau đó được truyền đến máy tính thông qua cáp giao diện.

Năng lực và năng suất

Hệ thống được thiết kế để chẩn đoán một bệnh nhân tại một thời điểm. Chu kỳ hoạt động mất từ ​​3 phút đến 1 giờ. Hệ thống có thể chạy không ngừng trong 24 giờ.


Máy tính, theo chương trình được thiết lập hoạt động tự động trong việc điều chỉnh và kiểm soát tất cả thông tin. Kết quả chẩn đoán của bệnh nhân


được hiển thị trên màn hình điều khiển và được giữ trên một tệp riêng trên đĩa cứng. Thông tin sau đó có thể được chuyển sang một đĩa mềm trong tương lai


sử dụng. Thông tin hiện tại được hiển thị trên màn hình theo yêu cầu.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG KHÁC NỀN TẢNG TRONG HƯỚNG DẪN

Metapathia-GR HUNTER

Metapathia - Chương trình GR Hunter dành cho phân tích phi tuyến tính trên máy tính và ước tính quang sai nhiễm sắc thể cục bộ.

Chương trình khởi chạy sẽ hiển thị một nhóm các nút có tên là Menu chính Menu. Bạn có thể bắt đầu làm việc với chương trình bằng cách nhấp vào nút Tiếp nhận bệnh nhân. Bằng cách nhấp vào khóa Nhà phát triển chính, bạn có thể có được thông tin về nhà phát triển chương trình. Nhấp vào phím Cài đặt, cài đặt, hiển thị biểu mẫu cài đặt nơi bạn có thể chọn ngôn ngữ giữa tiếng Nga, tiếng Anh, v.v., bật và tắt âm thanh, thay đổi kích thước phông chữ. Nút chọn Chọn bác sĩ, cho phép chọn từ danh sách bác sĩ, người sẽ thực hiện các nghiên cứu.

Bạn cũng có thể:


Biến tất cả các hình ảnh bằng màu sắc bằng cách nhấn nút Màu sắc. Lặp đi lặp lại nhấn hình ảnh để phối màu đen và trắng. Nút màu trong cơ sở dữ liệu cho phép bạn làm nổi bật các cơ quan với các giai đoạn chức năng khác nhau từ các nghiên cứu đã thực hiện:

Dòng màu xanh lá cây cho thấy không có thay đổi chức năng rõ rệt trong bằng chứng.
Dòng -Red cho thấy những thay đổi chức năng nhỏ.
Dòng -Brown hiển thị các thay đổi rõ rệt về chức năng và / hoặc hữu cơ.

Nhấn ' Thoát ' để thoát khỏi chương trình.

Một số trong nhiều chức năng được thực hiện với máy này.

 1. Quản trị.
 2. Thẻ bệnh nhân.
 3. Nghiên cứu.
 4. Sao chép nghiên cứu.
 5. Xác định tốc độ điều chế cộng hưởng của hệ thống.
 6. Chẩn đoán.

 1. Biện pháp chuẩn bị khắc phục.
 2. Thử nghiệm Etalon.
 3. TRANG CHỦ SINH LÝ.
 4. BỆNH NHÂN.
 5. MICROORGANISMS VÀ H HEL TRỢ. Trong phần này được ghi lại các đặc điểm chính của các tác nhân nhiễm trùng: - vi khuẩn, vi rút, mycoplasma, rickettsias, nấm và giun sán. Điều này thể hiện những thay đổi ở dạng đỉnh phân ly cao trong dải tần số biểu thị tần số tự nhiên của mô.
 6. Phân tích.
 7. Phân tích so sánh.
 8. Phân tích Entropy - có sẵn từ chế độ phân tích của Et Etalon.
 9. Phân tích NLS có sẵn từ phân tích của Et Etalon Chế độ ..

GIẢI THÍCH MỘT SỐ VÍ DỤ:

Nghiên cứu

Trong chế độ siêu cấu trúc mô học, nghiên cứu tế bào học và phân tử được thực hiện. Di chuyển con trỏ qua hình chiếu của cơ quan, bạn chọn cấu trúc


bạn quan tâm, hình ảnh và tên nào xuất hiện ở bên phải và con trỏ trở thành hình chữ thập. Nhấp vào nút chuột trái để bắt đầu nghiên cứu về cấu trúc tương ứng tại điểm đặt trước. Sau khi các nghiên cứu được hoàn thành, một biểu tượng xuất hiện trên hình ảnh của cơ quan, có thể được mở ra bằng cách nhấp vào nó bằng nút chuột trái. Trên một và cùng một cơ quan, bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu về các cấu trúc siêu nhỏ với các địa phương hóa khác nhau, dần dần chuyển từ các phần cực nhỏ sang chuẩn bị tế bào học và cấu trúc phân tử.

Các loại nghiên cứu:


Express - cho phép các cuộc điều tra được thực hiện trên các phần địa hình đầy đủ mà không có chi tiết.
Tiêu chuẩn - cho phép nghiên cứu các cấu trúc mô học hoặc di truyền riêng lẻ được thực hiện, miễn là chúng cho thấy những thay đổi bệnh lý.
Chi tiết - có thể đánh giá được cấu trúc của tất cả các mô cơ thể ở mức độ mô học, tế bào học hoặc di truyền, có thể quan trọng đối với nghiên cứu khoa học chất lượng cao.

Các hình thức nghiên cứu về bầu bí


cho phép thực hiện phân tích phi tuyến tính trên máy tính trong chế độ lựa chọn được lập trình và (hoặc) các cơ quan của các cơ quan dành cho nghiên cứu. Tính năng chính của phần mềm của Met Metatatia-GR Hunter, là chức năng quét 3D 3D, cho phép tự động bản địa hóa nidus nơi xuất hiện khối u và bệnh di truyền, tìm hiểu lý do xuất hiện ở cấp độ bộ gen, qua từng chế phẩm mô học, tế bào học, nhiễm sắc thể và đi sâu hơn đến mức độ của các bộ phận phân tử DNA.

Bạn có thể bật chế độ này bằng cách nhấn nút Quét 3D 3D. Nếu nút này không được nhấn, các nghiên cứu sẽ được thực hiện ở chế độ bình thường, mà không cần địa phương hóa nidus nơi bệnh lý xuất hiện. Trong quá trình nghiên cứu, những thay đổi nghiêm trọng nhất trong các mô hiển thị trên macrocuts được tiết lộ, sau đó tìm kiếm và nghiên cứu các vết cắt mô học của các mô này trong các khu vực có những thay đổi bệnh lý quan trọng nhất được thực hiện. Sau đó, sau khi nghiên cứu cắt giảm mô học, việc tìm kiếm các tế bào thay đổi đáng kể nhất được thực hiện, đã kiểm tra để phát hiện ra những thay đổi trong cấu trúc tế bào. Sau đó, thuật toán tìm kiếm đi đến cấp độ nhiễm sắc thể, để ước tính sự thay đổi của nhiễm sắc thể đơn, sau đó nó đi sâu hơn vào cấp độ nghiên cứu phân tử DNA. Trong quá trình nghiên cứu trong chế độ quét 3D 3D, chế độ quét hình ảnh tôpô và di căn được thực hiện. Các nghiên cứu bổ sung được thực hiện để tìm kiếm di căn vào các cơ quan khác. Nghiên cứu được thực hiện ở chế độ tự động; người dùng có thể quan sát nó và dừng lại bất cứ lúc nào.

Nút này là đa mục đích để bắt đầu nghiên cứu, ước tính các điểm được đặt vi mô và bổ sung, ước tính nidus và chuẩn bị. Tên của nút được thay đổi theo chức năng hoàn thành.

Nút Phân tích phân tích cho phép thực hiện phân tích thường quy dựa trên kết quả nghiên cứu.
Nút Ec Ecomyomy cho phép ngăn chặn nỗ lực kiểm tra các cơ quan được cắt bỏ của bệnh nhân.

Nút chuyển đổi được lập trình / lựa chọn cá nhân khi được ép cho phép tự động lựa chọn các nghiên cứu chi tiết sâu sắc về cấu trúc giải phẫu, mô học và tế bào học tùy thuộc vào sự hiện diện của những thay đổi thẳng thắn trong các phần giải phẫu hoàn chỉnh của cơ thể; Khi không nhấn nút, bác sĩ chỉ có thể chọn nghiên cứu các cơ quan thuộc một trong các hệ thống giải phẫu, bằng cách đặt hoặc xóa các thẻ trên hình ảnh của cơ quan, ở phần bên phải của màn hình trên thanh chia bằng nút chuột phải.

Nút Chuẩn bị thực hiện Chuẩn bị - việc chuẩn bị được thực hiện tự động cho hình ảnh, trong đó nidi được đánh giá. Sau khi nhấp vào nút này, người vận hành nên chọn các cơ quan cần chuẩn bị và thực hiện nhấn nút Bắt đầu chuẩn bị thực hiện.

Trong danh mục các cơ quan có hai chế độ biểu diễn: -graphical - các cơ quan được hiển thị như hình ảnh; -textual - hiển thị tên của các cơ quan. Bạn có thể chuyển đổi chế độ bằng cách nhấn nút Chế độ văn bản của Chế độ văn bản Trong chế độ văn bản, Sắp xếp các loại Sắp xếp và các nút Hủy bỏ / Khôi phục đã chọn. Nút sắp xếp của nhà cung cấp cho phép thay đổi chế độ sắp xếp danh sách các cơ quan. Có bốn chế độ: -Theo hệ thống. Các cơ quan được sắp xếp theo hệ thống: danh mục chính, hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ thống niệu sinh dục, hệ tim mạch, máu và bạch huyết, hệ thống nội tiết, hệ thần kinh, cảm biến và hệ thống cơ xương.


-Theo thứ tự bảng chữ cái.
-Theo các cô lập. Vị trí của các cô lập được so sánh. Các cơ quan có đồ thị S được định vị cao hơn được hiển thị ở đầu danh sách.

-Theo điểm. Ở đầu dòng hiển thị các cơ quan với những thay đổi rõ rệt hơn trong các điểm ước tính.

Nút Tùy chọn của NỀN

Thử nghiệm Etalon

Mỗi cơ quan và mọi tế bào đều có dao động riêng và đặc biệt. Các dao động được lưu trữ trong bộ nhớ máy tính và có thể được hiển thị trên màn hình dưới dạng biểu đồ, biểu thị điều kiện trao đổi thông tin giữa một cơ quan hoặc mô và môi trường. Mỗi bệnh lý có biểu đồ riêng và đặc biệt của riêng mình. Bộ nhớ máy tính cũng lưu trữ một số lượng rất lớn các quá trình bệnh lý có tính đến tỷ lệ bằng chứng, tuổi tác, giới tính và các biến thể khác.

Sau khi các đặc tính tần số được đọc từ mô, bộ máy sẽ so sánh sự tương tự quang phổ với các quá trình được lưu trữ (mô khỏe mạnh, mô bệnh lý, tác nhân nhiễm trùng) và sau đó chọn quá trình bệnh lý gần nhất hoặc xu hướng xuất hiện của nó. Bằng phương pháp phân tích này, có thể theo dõi tình trạng của tín hiệu đầu vào (S) màu đỏ và tình trạng của tín hiệu đầu ra (N) màu xanh, được hiển thị dưới dạng biểu đồ trên màn hình. Từ hình dạng của biểu đồ, có thể xác định tham chiếu nào

TRANG CHỦ SINH LÝ

Chương trình này thực hiện đánh giá định tính các yếu tố sinh hóa chính bằng cách đánh giá các chức năng sóng của các mô cơ thể. Đánh giá này được thực hiện bằng cách sử dụng chế độ phân tích NLS. Lưu ý rằng các giá trị thấp nhất của nồng độ enzyme (hormone) trong giới hạn bình thường tương ứng với 2 trong biểu đồ. Trong khi đó, các giá trị cao nhất trong giới hạn bình thường tương ứng với 6.

Các giá trị của các yếu tố bằng 3, 4 hoặc 5 tương ứng với 'chế độ' của yếu tố và các giá trị cực trị 1 và 7 đặc trưng cho các yếu tố sinh hóa vượt quá các chỉ tiêu sinh lý, thấp hơn và cao hơn. Nên sử dụng các quy tắc chuẩn để thực hiện phân tích sinh hóa bằng các phương pháp lâm sàng thông thường khi phân tích kết quả máy tính.

BỆNH NHÂN

Điều này cho thấy một danh sách các etalons của quá trình phá hủy. Phần này chứa các điều kiện dị hình cơ bản đặc biệt với các mô đơn của một sinh vật. Mỗi quá trình phá hủy có một biểu đồ đặc biệt.

MICROORGANISMS VÀ H HEL TRỢ

Trong phần này được ghi lại các đặc điểm chính của các tác nhân nhiễm trùng: - vi khuẩn, vi rút, mycoplasma, rickettsias, nấm và giun sán. Điều này thể hiện những thay đổi ở dạng đỉnh phân ly cao trong dải tần số biểu thị tần số tự nhiên của mô.

Ví dụ, Opisthorhis felineus có sự phân ly cao về tần số - 4.9Hz - mô gan nhu mô và mô hai bên. Những mô này được biết là bị ảnh hưởng phần lớn bởi giun tròn Opisthorhis felineus-
- Bệnh sán máng.


Được ghi nhận trong nhóm ALLOPATHY là đặc tính sóng của các chế phẩm dược phẩm chính (tổng hợp) được sử dụng trong y học thông thường.


VI LƯỢNG ĐỒNG CĂN


Trong nhóm này, các đặc tính sóng của chế phẩm vi lượng đồng căn được ghi lại.


PHYTOTHERAPY


Trong nhóm này, các đặc điểm sóng của cây thuốc mọc ở vùng Trung Tây nước Nga được ghi lại.

DINH DƯ


Trong nhóm này, các đặc tính sóng của các chất bổ sung hoạt tính sinh học (BAS) được sản xuất bởi các công ty lớn của Nga và nước ngoài, những người sản xuất và cung cấp các chất bổ sung dinh dưỡng được ghi lại.


NĂNG LƯỢNG


Trong nhóm này đặc điểm sóng của thực phẩm, các chất gây dị ứng trong nước, động vật, thực vật và công nghiệp các loại được ghi lại.


MÓN ĂN


Trong nhóm này đặc điểm sóng của thực phẩm được tách thành các nhóm (thịt, cá, sữa, rau, trái cây, dầu, đồ uống, gia vị, vv) được ghi lại. Thực phẩm ăn kiêng, do hành động trị liệu của họ nên sử dụng, nổi bật trong màu xanh lá cây. Không khuyến cáo thực phẩm nổi bật trong màu đen, trung tính - màu cam.

LITHOTHERAPY


Trong chương trình, đặc điểm quang phổ của đá quý và khoáng chất được thể hiện cùng với mô tả về hành động trị liệu. Bằng cách nhấn nút hình ảnh trực tuyến, bạn có thể thấy hình ảnh của hơn 200 khoáng sản. Program can choose a mineral for a patient, suitable according to spectral characteristics for permanent possession or for specific diseases treatment. Using specific spectral characteristics of minerals, modulated and radiated by the apparatus, you can treat acute and chronic diseases. To start this mode press “Lithotherapy” button.

Natural frequencies of the tissues within the following standard frequency band:


– 1.8 skeletal system;
– 2.6 coarse connective tissue, joints, and cardiac valves;
– 2.6 – 3.4 loose connective tissue, striated muscular, and cardiac muscle;

– 3.4 unstriated muscular tissue.

– 4.2 tessellated epithelium of the digestive tract;
– 4.9 stratifies squamous and columnar epithelia. Parenchymatous liver tissue and tissue of the biliary tract;

– 4.9 – 5.8 kidney tissue epithelium and reproductive organs;
– 5.8 lymphoid ring of the pharynx, upper section of the respiratory
tract, lymphatic system, spleen, ovaries, and prostrate;
– 6.6 peripheral nervous system, bronchus epithelium, adrenals, and thyroid;

– 7.4 central sections of sensory analysers except the optic ones, and sub cortical structures of the brain, pons cerebelli; cerebellum, limbic system and lungs parenchyma;
– 8.2 retina, optic nerve, cerebral cortex.

By pressing “Display” button following drop list appears: “Object” – graph lines of lilac and orange color, display a graph of the examined biological object, organ or tissue plotted in the course of the investigation.
“Etalon” – thin graph lines of red and blue colors, represent a graph of the chosen reference process.
“Spectrum” – pressing this button displays an enlarged graph.


“Optimum” – a yellow graph shows normal (Gaussian) distribution of the signal in standard frequency.
“Model” – thick graph lines of red and blue colors, show a graph of the virtual model.
“Invert” – enables the polarity of the graph to be inverted.
When “Display” button is pressed, picture of microorganisms or minerals is shown. The button 'Clear', above the list of etalons, removes the dispersion analysis from all groups of etalons.

CLOSING SOME CONCEPTS OF ANALYSIS

The buttons under the organ's picture can be either depressed or pushed up; in the depressed condition organ's respective elements are depicted. “Text” – allows acquiring information on particular fragments in the picture. To this effect you have to press the “Text” key, which will display icons in the picture, shaped as green daggers. To read the text, stop the mouse cursor on the dagger, and then a message will appear in the square next to it. Left-clicking the dagger se nds the message to print.

To this effect put ticks in squares to the left from the text of the message, in the unfolded form. In this mode there is a possibility to quick-cross for examining the picture connected with this particular research with the help of icons.

To this effect press the “Icons” key, this will display icons in the picture. In order to see what a picture a particular icon can unfold, you need to stop the mouse cursor on the icon, then the picture name will appear in a square next to it, and in place of the graph there will be its image with icons. The color square around the icon denotes the functional condition of the organ.

The color of the square corresponds to the colors described in “Program setup” section; clicking an icon unfolds the respective organ for researches.

Skype: lucy202014

Di Ä‘á»™ng 0086-15112536023

Chi tiết liên lạc